Chung cư Vincity Nha Trang - ngôi nhà ao ước bấy lâu của gia đình Việt trẻ


Thành phố Nha Trang lọt vào mắt xanh của rất nhiều chủ đầu tư uy tín như Vingroup, FLC… nhưng xét trên tổng thể hầu hết các dự án được triển khai xây dựng đều nằm trong phân khúc nhà ở cao cấp, khu du lịch nghỉ dưỡng hay nhà hàng khách sạn phù hợp với tài chính của những khách hàng có thu nhập cao, hay du khách đến du lịch.Điều này dẫn đến việc mất cân bằng trên thị trường, những khách hàng có thu nhập trung bình, khá chưa có cơ hội lựa chọn căn hộ cho bản thân và gia đình.

Chính vì thế sự xuất hiện của dự án Vincity Nha Trang tại thời điểm này đã giải quyết  nhu cầu về nhà ở cho rất nhiều khách hàng. Nên ngay từ khi thông tin về dự án bị rò rỉ đã khiến khách hàng và các nhà đầu tư hết sức phấn chấn và mong chờ. Điều này hứa hẹn sẽ tạo nên tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho dự án.

Ngoài ra uy tín và sức mạnh của chủ đầu tư Vingroup cũng là nhân tố hàng đầu khiến khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng vào dự án khu đô thị Vincity Nha Trang, góp phần rất lớn vào việc tạo nên sức hút cho dự án.

Với lợi thế tuyệt vời về địa điểm, dự án Vincity Nha Trang hứa hẹn sẽ là một dự án mới tạo nên môi trường xung quanh năng động, trẻ trung mang lại thành phố, cùng với cũng trở nên điểm đến chọn lựa nhất định phải ghé thăm của du khách lúc tới thành phố Nha Trang.

Dù chỉ là phân khúc nhà ở tầm trung nhưng với tiềm lực, uy tín và kinh nghiệm của mình, tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến những căn hộ có thiết kế hiện đại, thông minh, không gian thoáng đãng, trong lành để cuộc sống của cư dân được thoải mái và tiện nghi nhất.

Được biết các dự án công trình Vincity của Vingoup có mức chi phí dao động khoảng 900 triệu/căn, đây được xem là mức giá mê hoặc không từng mang đối với phân khúc bất động sản này. Như thế, sẽ có tương đối nhiều khách hàng có thể trở thành người chủ sở hữu của sản phẩm Vincity Nha Trang, được sống vào căn nhà thuận lợi, tươi trẻ và còn đc hưởng trọn rất nhiều các lợi ích căn hộ rất chi là sang trọng từ công ty lớn Vingroup xây dựng lên.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: