DỰ ÁN VINCITY ĐẠI MỖ HÚT KHÁCH ĐẦU TƯ

Khu vực có nhiều còn đường huyết mạch của thủ đô chạy qua như: đại lộ Thăng Long,đường Lê Trọng Tấn,Tố Hữ.... ngày càng tập trung nhiều dự án bất động sản. Với xu hướng chung cư trung cấp tại ngoại ô, các dự án như: Vincity Đại Mỗ,Vincity Tây Mỗ,khu đô thị Mễ Trì.…đang dẫn đầu xu hướng này tại quận Nam Từ Liêm. Tuy nhiên, để chọn cho mình dự án thích hợp nhà đầu tư nên chú ý đặc điểm của bất động sản tại khu phía Tây thủ đô.

>>> xem thêm thông tin dự án: http://vinhomesdaimo.net/chung-cu-vincity-dai-mo/Vị trí tọa lạc chiến lược
Dự án có vị trí phía bắc tiếp giáp thiên đường bảo sơn, phía đông giáp đại lộ thăng long  còn phía Nam giáp khu đô thị Vinaconex 3. Một điểm lợi thế của quận Nam Từ Liêm là có địa hình bằng phẳng. Hiện tại, các tuyến đường vành đai trong và ngoài khu vực này đang được đầu tư gần hoàn thiện.
Theo các chuyên gia đầu tư địa ốc nhận xét, những dự án có mật độ xây dựng thấp đang rất được người mua nhà ưa chuộng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, những dự án đã hình thành các tiện ích cũng được ưu tiên lựa chọn hơn.
  1. Giá cạnh tranh so với các dự án trong khu vực
Với dự án chung cư Vincity Đại Mỗ có mức giá vừa phải giúp những người lao động có mức thu nhập trung bình từ 15 đến 20 triệu/tháng có thể mua nhà tại thủ đô.mức giá dự kiến của dự án dao động từ 900 triệu đồng/căn với giá này có thể nói là rất thấp sao với khu vực.
Chủ đầu tư uy tín Vingroup.
Sở hữu nhiều dự án nổi bật tại quận Nam Từ Liêm, chủ đầu tư Vingroup cũng đang ráo riết đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới thuộc dòng căn hộ chung cư trung cấp Vincity và đã nhận được phản hồi tích cực từ nhà đầu tư.
Chính sách hỗ trợ mua nhà 
Cũng tương tự như việc Quốc hội thông qua Luật Nhà ở với điều khoản cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam từ 1/7/2015, thông tin 12 nước kết thúc đàm phán TPP cũng đang được giới đầu tư bất động trong nước đón nhận như một tin vui cho chiến lược kinh doanh của mình.
Bởi, đơn giản, khi hiệp định được ký kết và thông qua, hàng loạt các điều khoản vốn được xem là rào cản trước đây về thủ tục, hồ sơ cho doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam cũng như những nhà đầu tư bất động sản Vincity Đại Mỗ ngoại quốc sẽ trở nên thông thoáng hơn rất nhiều.
Việt Nam sẽ phải cắt giảm hoặc huỷ bỏ hoàn toàn không ít các quy định đối với 11 đối tác còn lại, nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp, công dân các nước được thuận lợi trong kinh doanh, mua bán dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: