Nên đầu tư vào sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Luxcity Sầm Sơn ?

Có đến hàng tá dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có đủ các điều kiện về chất lượng, tiện ích,… để Khách hàng đầu tư lựa chọn hiện tại như dự án FLC Luxcity Sầm Sơn. Thế nhưng hãy tính tới vị trí, tiềm năng sinh lợi nhuận từ sản phẩm, mức độ an toàn của kênh đầu tư, uy tín chủ đầu tư, chính sách và ưu đãi,… để lựa chọn một kênh đầu tư đúng đắn.

FLC tự hào là Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam về bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng, sở hữu sản phẩm khách sạn và biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp với thương hiệu FLC Sầm Sơn giá trị nhất Việt Nam .

FLC Sầm Sơn cũng nhận hàng loạt những giải thưởng xuất sắc khác như: dịch vụ & tiện ích được yêu thích nhất; khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam, sở hữu sân golf có cảnh quan đẹp nhất,…

Đặc biệt, Chủ đầu tư cũng đưa ra hàng loạt những chính sách bán hàng hấp dẫn với ưu đãi lớn, lợi nhuận khủng,… tất cả khẳng định giá trị của FLC Sầm Sơn và khẳng định đây dòng sản phẩm đáng đầu tư.


Nên đầu tư vào sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng nào ?

Hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam chưa xứng với tiềm năng phát triển
Nhìn vào thực tế có thể thấy được, giá trị du lịch và giá bất động sản nghỉ dưỡng của những địa điểm nổi tiếng gần với Việt Nam như Phuket, Bali, Sentosa Cove,… vượt trội hơn hẳn so với Việt Nam mặc dù xét trên các khía cạnh thì Việt Nam đều không hề thua kém. Điều này có thể thấy Việt Nam chưa khai thác triệt để tiềm năng du lịch của các khu vực.

Tuy nhiên, các chuyên gia kinh tế cũng khẳng định rằng, với đà phát triển hiện nay của Việt Nam, GDP thu nhập gia tăng trong 5 năm tới, cùng định hướng của các Chủ đầu tư tập trung vào phát triển phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thì chỉ đến năm 2020 Việt Nam sẽ có nền kinh tế du lịch sánh ngang với những vùng trên.

Dự đoán của các chuyên gia kinh tế cho rằng, các năm tới sẽ là năm bùng nổ của phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Lúc đó, Nhà đầu tư không còn dừng lại ở những khách hàng trong nước mà chính những Nhà đầu tư nước ngoài sẽ đổ bộ vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam.

Sở dĩ dám khẳng định như vậy là bởi các chuyên gia kinh tế đã dựa trên sự phân tích thị trường bất động sản trong những năm tới bằng số liệu cụ thể và được đánh giá bằng nhiều yếu tố.

Xem thêm quy hoạch chi tiết dự án FLC Luxcity Sầm Sơn tại: http://flcluxcity-samson.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: