NGƯỜI MUA NHÀ ĐƯỢC LỢI GÌ TỪ DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ

Sự chuyển hướng của Vingroup khi xây dựng Vincity Tây Mỗ được nhận định là một bước đi hợp xu thế. Bởi ngoài Vingroup nhiều ông lớn trên thị trường bất động sản chuyền về dòng cao cấp như Him Lam Land, C.T Group… cũng nhảy vào phân khúc chung cư giá rẻ này.

Được triển khai bởi một ông lớn tầm cỡ như Vingroup, người dân hoàn toàn được lợi từ khu phức hợp cao cấp Vincity Tây Mỗ.

THỨ NHẤT CĂN HỘ CHẤT LƯỢNG

Với hàng loạt siêu dự án đang phát triển như Vinhomes Centrak Park, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside,… thành công, Vingroup đã khẳng định chất lượng của mình trong từng sản phẩm. Và đây cũng là vấn đề tiên quyết mang tính sống còn đối với doanh nghiệp.
Chính “Chất lượng” làm nên đẳng cấp, làm nên uy tín của Vingroup.

Do đó, dự án Vincity Tây Mỗ tại Nam Từ Liêm Hà Nội cũng sẽ được thừa hưởng ưu điểm này của những dự án Vingroup.


THỨ HAI HỆ THỐNG TIỆN ÍCH

Theo Vingroup, dù là sản phẩm bình dân nhưng VinCity vẫn có hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ như: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…
Đây chính là những điểm nổi bật về tiện ích mà Vingroup mang lại đối với chung cư Vincity quân 9

Và tất hệ thống tiện ích này đều được tích hợp và vận hành bởi VinGroup.

THỨ BA VINCITY GIÁ BÁN BÌNH DÂN

Khung giá trên mỗi mét vuông giao động từ 15 đến 20 triệu. Như vậy, chỉ tầm 900 triệu trở lên người dân đã có thể sở hữu một căn hộ Vincity Tây Mỗ với đầy đủ tiện ích nội khu.

Từ trước đến nay, Vingroup luôn được biết đến với những dòng sản phẩm căn hộ cao cấp có giá bán cả chục tỷ đồng. Do vậy việc Vingroup tung ra chuỗi dự án căn hộ giá rẻ Vincity Tây Mỗ vào những ngày cuối năm 2016 với mức giá chỉ từ 700 triệu - 1 tỷ/căn đã khuấy động thị trường.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, động thái này của Vingoup đã thực sự giấy lên một làn sóng mới vào thị trường bất động sản năm 2017. Xem thêm thông tin chi tiết dự án Vincity Tây Mỗ tại: http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: