NỘI THẤT KHU CĂN HỘ FULL HOUSE


Khu căn hộ Full House chủ yếu sử dụng phong cách hiện đại trong trang trí nội thất, các thiết kế đều mang tính đơn giản nhưng màu sắc phối tự nhiên, hài hòa trong một tổng thế. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại mang đến cho chúng ta sự năng động và tiện dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, và ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta.

Mặt bằng căn hộ

Điểm đặc trưng của phong cách nội thất hiện đại bao gồm: các thành phần kiến trúc cơ bản đều khá đơn giản như các đường, mảng và khối để tạo nên không gian nội thất, không có nhiều chi tiết, ít hoa văn rườm rà như phong cách thiết kế tân cổ điển; sử dụng ít đồ đạc, chỉ cần bố trí những vật dụng cơ bản nhằm tạo ra nhiều khoảng trống cho căn nhà thoáng đãng và lưu thông thuận tiện; bộc lộ yếu tố công năng và chất cảm của vật liệu trong hình thức kiến trúc; chú trọng nhiều đến ánh sáng, chiếu sáng toàn phần hoặc chiếu sáng khu vực cần làm nổi bật.

Nội thất hiện đại được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự đơn giản về hình thức nhưng tạo ra được những không gian nội thất đẹp và cá tính.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư Full House tuy rằng đơn giản nhưng không hề kém phần hiện đại là giải pháp được sử dụng bởi tính thẩm mĩ, phù hợp với nhiều nhu cầu của nhiều khách hàng. Những khách hàng cao cấp thường thích những thiết kế có tính thẩm mĩ cao mà lại đơn giản, không quá lòe loẹt.

Bạn dễ dàng nhận thấy sự đơn giản trong thiết kế phòng khách với cách tối giản đồ nội thất và tiết chế chi tiết trang trí.  Không gian thiết kế nội thất chung cư Full House đạt hiệu quả sang trọng tuyệt đối nhờ sự phối hợp hài hòa giữa hai gam màu trắng và xám.

Nội thất căn hộ

Nội thất căn hộ

Nội thất căn hộ
Xem thêm thông tin chi tiết tại: http://www.canhofullhouse.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: