Thông tin mới nhất về siêu dự án chung cư giá rẻ Vincity Đông Anh


Chung cư Vincity Đông Anh là dự án chung cư giá rẻ phục vụ cho khách hàng có thu nhập tầm trung, với những tiện ích đồng bộ và phong phú, dự án này đang được công chúng của thành phố Hà Nội kì vọng sẽ là dự án mang lại cho khách hàng những giá trị chất lượng cao về nhu cầu sinh sống, tinh thần và phát triển tương lai bản thân.- Tên dự án: Vincity Đông Anh

- Vị trí: huyện Đông Anh, Hà Nội

- Quy mô dự án: dự kiến hơn 50 ha

- Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

- Chiều cao tòa nhà: mỗi tòa từ 25-35 tầng

- Loại hình căn hộ: chung cư, nhà ở

- Mật độ xây dựng: 30 – 35%


Là sản phẩm thuộc phân khúc nhà ở tầm trung thế nhưng được kế thừa các kinh nghiệm cũng như chất lượng và sự thành công của các dự án nhà ở cao cấp trước đây của chủ đầu tư, người ta vẫn kì vọng Vincity Đông Anh sẽ được Vingroup chú trọng ngay từ khâu thiết kế.

Dự kiến dự án lớn này cũng sẽ được các kiến trúc sư hàng đầu thiết kế với mục tiêu đem lại cho khách hàng những căn nhà giá rẻ nhưng chất lượng vượt trội. Dự án Vincity sẽ làm thay đổi cái nhìn về sản phẩm nhà ở giá rẻ trước đây.

Thiết kế chung cư Vincity Đông Anh được dự đoán sẽ có hai phong cách một là: phong cách kiến trúc xây dựng châu Âu vừa hiện đại vừa sang trọng; hai là phong cách kiến trúc châu Á vừa bình dị vừa ấm cúng. Các căn hộ tại dự án cũng dự kiến được xây dựng với nhiều loại diện tích khác nhau vì vậy khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện của bản thân.

Là dự án nhà ở có giá thành rẻ nhưng lại sở hữu những căn hộ hiện đại, chất lượng cao, vì vậy chung cư Vincity Đông Anh hứa hẹn sẽ là sản phẩm đắt khách khi chính thức mở bán.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: