Ưu điểm nổi bật của chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

VỊ TRÍ MANG TẦM CHIẾN LƯỢC

Dự án Vinhomes Giảng Võ tọa lạc trên phố Ngọc Khánh, tiếp giáp với đường Giảng Võ, cạnh các đại xứ quán nước ngoài. Xung quanh khuôn viên của tòa chung cư là hàng loạt những công trình lớn tầm cỡ quốc gia và thế giới như: tòa nhà Lotte Hà Nội, khách sạn Daewoo, hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ,...

Từ khu chung cư Vinhomes Giảng Võ, bạn có thể thuận tiện đi tới tất cả mọi nơi trong thành phố một cách dễ dàng mà không gặp bất cứ khó khăn hay ùn tắc giao thông nào.
Với vị trí này, người sử dụng có thể thấy được sự tiện lợi và khả năng thanh khoản cao của căn hộ dự án này

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Vinhomes Gallery Giảng Võ mang trong mình thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes trị giá lên tới 334 triệu USD, là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất năm 2015.
Chính vì vậy, các căn hộ dự án kế thừa và phát huy những điểm mạnh đã có được qua những dự án trước như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park,..


Với sự đầu tư mạnh mẽ của tập đoàn Vingroup, trong tương lai Chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ là dự án đi đầu trong phát triển căn hộ cao cấp.

TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ, DỊCH VỤ 5 SAO

Kế thừa tinh hoa của các khu đô thị Vinhomes, Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi hiện đại nhất.

Ngoài dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ, Vingroup còn có nhiều dự án trong tương lai phát triển nhà ở cao cấp mang thương hiệu Vinhomes tiêu biểu như Vinhomes Paradise, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Phạm Hùng….

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo được cập nhật từ nhiều nguồn tin khác nhau*

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: