An Bình City - mang lại một cái nhìn mới cho phía Tây Hà Nội

Với nhiều dự án chung cư hạng sang đang được xây dựng tại khu vực phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội thì dự án chung cư An Bình City được coi là mảnh đất “vàng” nhận được sự đánh giá không chỉ giới đầu tư mà còn là khách hàng quan tâm.
Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City
An Bình City thuộc khu đô thị Thành Phố Giao Lưu nằm ở phía Tây Bắc thành phố Hà Nội, giáp mặt đường Phạm Văn Đồng. Đây là vị trí kết nối nội – ngoại thành tốt nhất tại khu vực này nhờ trục đường vành đai 3 – quốc lộ 2 –đường Hoàng Quốc Việt kéo dài.
Và chính từ vị trí An Bình City bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác trong thời gian ngắn nhất.

Bạn chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển đến sân bay quốc tế Nội Bài hay đó chính là một địa điểm thuận lợi để di chuyển đến Hồ Tây, các trường đại học lớn, gần bệnh viện E, siêu thị điện máy Metro.
Không gian xanh tại chung cư An Bình City
Và An Bình City chính là một không gian sống lý tưởng với hồ điều hòa rộng 15h héc ta cùng với quần thể khuôn viên cây xanh lớn nhất Hà Nội. Xung quanh dự án là các biệt thự, nhà vườn đã hoàn thành tạo thành một cộng đồng cư dân đẳng cấp. 
Có thể khẳng định rằng việc lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp vững bền thì An Bình City là cái tên lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: