Chung cư số 1 trần thủ độ - những tiện ích nổi bật nhất

Sau khi mở rộng phạm vi hành chính thì dân số ở thành phố Hà Nội cũng ngày càng tăng lên, điều đó dẫn tới cung cầu về nhà ở cũng nâng cao lên,Với Chung cư số Trần Thủ Độ cho dù chưa chính thức đưa ra thị trường nhưng đã tạo được sự để ý quá to từ phía nhà đầu tư và từng quý khách hàng. Khu đô thị hứa sẽ tạo ra cơn sốt trên thị trường bất động sản thủ đô Hà Nội trong năm 2017 này.

Cuộc sống tiên tiến ngày càng gây dựng nên việc tìm một căn hộ của người dân không chỉ là vị trí để ở mà còn đó là một môi trường sống với sự Kết nối tổng thể từng tiện lợi. Hệ thống tiện lợi dự án Trần Thủ Độ trọn vẹn tại Chung Cư Trần Thủ Độ được đầu tư kỹ lưỡng và tăng trưởng đồng bộ. người dân tại đây được sinh sống và làm việc một cuộc sống sang trọng và an lành hàng đầu.
Tầng 1 của Khu đô thị Số 1 Trần Thủ Độ là khu trung tâm thương mại hội tụ từng thương hiệu bán lẻ top 1 với trọn vẹn các mặt hàng chất lượng bảo đảm. Mọi yêu cầu của các cư dân và cư dân đều được phục vụ và phục vụ nhiệt tình mà ko phải đi đâu xa, không cần mất thời gian buộc phải lưu thông đã có từng mặt hàng thiết yếu, từ những vật dụng cá nhân cho đến các thiết bị máy móc tiên tiến.Tại Chung Cư Trần Thủ Độ sẽ bố trí từng gần dành riêng để xây dựng hệ thống nhà hàng với nhiều các món ăn ở trong và ngoài nước được chế biến bởi từng bếp trưởng top 1 VN cho bạn và gia đình những tận hưởng không thể tuyệt vời hơn. Ngoài ra, hệ thống bar, cafe cũng được thiết kế độc đáo bố trí ở các gần yên tĩnh. Đây là vị trí cho từng người dân có thể sống chậm lại, cùng thư giãn và ngắm toàn cảnh thành thị xinh đẹp
Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ được quy hoạch bao gồm 3 tầng hầm rộng rãi phục vụ nhu cầu để xe của tất cả cư dân. người dân có thể hoàn toàn an tâm về hệ thống công nghệ nhạy bén được áp dụng vào khu để xe, và hệ thống an ninh chuyên nghiệp với các camera nhanh nhạy được vận hành 24/24.
Mỗi nhà được Kiến trúc từ 2, 3 hay 4 phòng ngủ chắc chắn cho từng nhu cầu của nhiều quý khách. các căn hộ đều được thiết kế hiện đại, lấy ánh sáng bên ngoài làm chủ yếu tạo ra sự thoáng mát tối đa cho căn nhà đồng thời giúp làm ít tối đa điện năng tiêu thụ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: