Cuộc sống viên mãn tại chung cư D'eldorado Phú Thượng

Để lựa chọn được 1 dự án đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về một cuộc sống an lành thì cần một nhà phát triển bđs có đầy đủ kinh nghiệm, tài chính cũng như quỹ đất đủ lớn.

Nhằm đem đến cho cư dân chung cư D'eldorado một cuộc sống hơn trên cả mong đợi về cuộc sống viên mãn, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã quyết tâm tạo nên một không gian sống xanh – an – lành mà không dự án nào có được.


HÃY CÙNG CHÚNG TÔI KHÁM PHÁ CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ D'ELDORADO TÂN HOÀNG MINH PHÚ THƯỢNG

Là tổ hợp dự án cao cấp bậc nhất Hà Nội, Chung cư D'eldorado mang đến cho cư dân một cuộc sống viên mãn với các tiện ích đẳng cấp chưa từng có. Với ý tưởng thiết kế xanh 4 lớp ” Xanh đô thị – xanh dự án – xanh căn hộ – xanh ban công ” đã làm cho dự án D'eldorado Tân Hoàng Minh khác biệt so với các dự án khác.

D'eldorado Phú Thượng Tân Hoàng Minh tọa lạc chính xác tại ngã tư Nguyễn Hoàng Tôn – Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ. Dự án này là điểm nhấn kiến trúc cảnh quan cho khu vực vì sự quan trọng và hiện đại của nó. Bên cạnh đó vị trí dự án mang đậm dấu tích về văn hóa, du lịch, lịch sử nơi được mệnh danh là mảnh đất Rồng Nhả Ngọc của Thăng Long – Hà Nội.

TIỆN ÍCH NỘI KHU TẠI DỰ ÁN ANLAND COMPLEX NAM CƯỜNG

D'eldorado Phú Thượng là một trong những khu chung cư đẹp và hiện đại bậc nhất Hà Nội, được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh dầy công xây dựng. Trong khu đô thị 100% là nhà biệt thự đơn lập và song lập, với đầy đủ các tiện ích như công viên, bệnh viện và trường học.

Tiện ích D'eldorado là một trong những điểm nhấn làm khách hàng hài lòng. Xuất phát từ ý nghĩa nhân văn sâu sắc chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã khéo léo tạo ra những khuôn viên xanh ngập tràn, là nơi trẻ thơ có thể phát triển toàn diện về “Nhân-Trí- Lực”.

Với điểm nhấn của tiện ích chung cư D'eldorado là vườn tuổi thơ. Tuổi thơ con như khu vườn ký ức, ngập tràn thương yêu, ngập tràn thiên nhiên và sắc màu. Nơi đó con khám phá, con lớn lên, con hoài niệm, dù mai đây có đi đến tận đâu…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: