Cuộc sống vững bền tại Vincity Hà Tĩnh

Chung cư Vincity Hà Tĩnh đã được người dân Hà Tĩnh trông ngóng từng ngày và cập nhật tiến độ liên tục, cùng theo chuỗi chung cư hàng nghìn tỷ mà Chủ đầu tư Vingroup rót vào tỉnh Hà Tĩnh hưởng thụ như Vinpearl Hà Tĩnh, Vinhomes, Vincom và đến giờ là Vincity, chúng ta đã có thể nhìn thấy hết được các tiềm năng to đông đảo mà chủ đầu tư đã nhìn thấy được được tại mảnh đất hiền hòa và chăm chỉ này. Và đúng như vậy, dự án Vincity Hà Tĩnh là ước mơ của bao người dân Hà Tĩnh cần mẫn chịu khó làm ăn, trông mong vào một cơ ngơi vững bền và một đời sống sung túc hơn ở Vincity Hà Tĩnh đó.

Dự án Vincity Hà Tĩnh ở địa điểm vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển do tọa lạc trên các các con phố chính đi sâu vào trung tâm, rất tiện dụng cho các hoạt động kinh doanh và vui chơi giải trí, do quanh khu vực chú ý hệ thống chi nhánh của nhiều ngân hàng, các cơ quan hành chính của tỉnh. Đường Hàm Nghi lại hội tụ rất nhiều nhà hàng, khách sạn và siêu thị lớn của thành thị nên rất dễ dàng cho các hoạt động vui chơi, du lịch và tận hưởng các dịch vụ chất lượng cao.

Chủ đầu tư Vingroup của dự án Vincity Hà Tĩnh là Tập đoàn có mức độ hàng đầu bậc nhất tại cả nước về ngành bất động sản, những chung cư của Vingroup luôn thể hiện được sự đa dạng của mình và luôn luôn có mong muốn làm tăng thêm những giá trị cho cư dân.

Dự án Vincity Hà Tĩnh được kiến trúc với 3 tòa nhà dự án với thiết kế vô cùng hấp dẫn, hiện đại, tạo ra một cuộc sống cân thông qua khi phối hợp giữa các tòa nhà đáng mong ướcsang trọng và môi trường xanh, thoáng đãng và thân thiện với không gian, hài hòa giữa mật độ dân cư và không gian môi trường để đảm bảo 1 cuộc sống chất lượng cho cư dân, đáp ứng những tiêu chí của KĐT loại I
Chỉ với giá bán khoảng hơn 500 triệu/căn, những căn hộ của dự án Vincity sẽ là sự lựa chọn bậc nhất của những gia đình có thu nhập 15 triệu/tháng, đây là giá tiền rất thích hợp với dự án giá rẻ tuy nhiên cung cấp các tiện ích chất lượng như dự án đẳng cấp Vinhomes.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: