Đất Nền Hòa Xuân dự án bất động sản nổi nhất thị trường Đà Nẵng

Khu Đất Nền Hòa Xuân Đà Nẵng có tổng diện tích toàn khu 450 héc ta với mục đích quy hoạch trở thành một thành phố hiện đại với đầy đủ các chức năng như: nhà phố, villa sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu giải trí giải trí, khu mua sắm, cơ sở y tế, khu trường học quốc tế, nhất là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 héc ta.
Toàn cảnh Khu Đất Nền Green City

Về vị trí địa lý:

Toạ lạc tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, Đất Nền Hoà Xuân sở hữu vị trí gần với con đường 2-9 và tuyến đường Cách mạng Tháng 8 – vị trí vô cùng đắc địa, là mảnh “đất vàng” được nhiều nhà đầu cơ chú trọng nhất nhì Đà Nẵng hiện nay. Không gian hài hòa giữa sông và núi, ba mặt giáp sông Cẩm Lệ, Sông Cổ Cò và Sông Hàn và một mặt giáp với Núi Ngũ Hành Sơn là một trong những danh thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất tại Đà Nẵng
Liên kết vùng dự án Đất Nền Nam Hội An

Tiện ích khu đất nền:

Tiện ích Khu đô thị tại Đất Nền Hòa Xuân
Siêu dự án có đủ điều kiện để trở thành một khu đô thị sinh thái 5 sao cùng với các tiện ích nổi trội, các siêu dự án thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, quy hoạch tổng thể, đồng nhất nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại và bảo tồn được vẻ đẹp vốn sở hữu của thiên nhiên. cư dân sẽ được sống trong một thành phố với đầy đủ tiện nghi cùng với địa điểm sống tốt nhất.

Tiến độ thực hiện dự án:

khu Đất Nền Hòa Xuân được tập đoàn Sun Group đưa vào phát hiện và quy hoạch làm 3 giai đoạn cụ thể với từng lô riêng biệt như sau:

Giai đoạn 1 (A,B): Đảo 1 và Khu Đảo Vip Hòa Xuân với 5 cụm đảo có thiết kế ngũ hành nhằm mục đích mang lại sự bình an, thịnh vượng cho cư dân tại đây.

Giai đoạn 2: khu đô thị sinh thái Nguyễn Tri Phương với những siêu dự án hiện đại và quy hoạch đồng bộ tạo nên những con đường phố kinh doanh sôi động và là nơi an sinh lý tưởng cho quý cư dân nơi đây.

Giai đoạn 3: khu đô thị sinh thái Nam Hoà Xuân là Khu chung cư sinh thái theo chất lượng mang đến cho các chủ sở hữu môi trường sống như nghỉ dưỡng tại thành phố biển miền trung

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: