Đất Nền Nam Hội An xu hướng đầu tư chất lượng cao

Khu Đất Nền Nam Hội An Là công trình có casino của công ty Chow Tai Fook và tập đoàn vinacapital. chủ đàu tư tin rằng công trình sẽ được hoạt động hợp lý nhất với các điều kiện kinh tế – xã hội của vùng miền, đẩy nhanh tiến độ sớm đưa khu Nam Hội An vào vận hành, góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội vùng miền.
Dự Án Đất Nền Nam Hội An
Chính thức khởi công từ tháng 4/2016, đưa vào thi công từng phần kể từ đầu năm 2019 và dự tính hoàn thành tổng thể vào năm 2035.
Giai đoạn đầu của siêu dự án được tập đoàn đầu tư triển khai với mức đầu tư ban đầu là 500 triệu USD, trên diện tích khoảng 163 ha gồm sân golf 18 lỗ có tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, khu nghỉ dưỡng 1.000 phòng được thiết kế theo hình thức biệt thự hay khách sạn hiện đại … khu khu mua sắm và các tiện ích đặc trưng khác.
Vị Trí Đất nền Nam Hội An sở hữu một vị trí thuận lơi tạo nên một khu liên kết vùng trọng yếu:
-   Dự án thuộc 3 xã Duy Hải, Duy Nghĩa nằm trong huyện Duy Xuyên và xã Bình Dương thuộc huyện Thăng Bình
-    Khu đất nền Nam Hội An có vị trí gần sân bay quốc tế Đà Nẵng.
Vị trí Dự Án Nam Hội An
-    Gắn liền với 02 di sản văn hóa thế giới- địa điểm du lịch ăn khách: Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn và khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm nổi tiếng.

Tạo ra một vùng liên kết phúc hợp cả về kinh tế và văn hoá, đăc biệt là hoạt động ngành du lịch làm ngành kinh tế mũi nhọn tại vùng miền cũng như quốc gia. Đây là một công trình có vốn đầu tư lớn nhất tại tỉnh Quảng Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Tiện ích Đất Nền Nam Hội An siêu dự án sẽ được hoạt động với mục tiêu quy hoạch khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp, vui chơi có thưởng, khu vui chơi chất lượng tốt nhất/hiện đại/tiên tiến , trung tâm văn hóa, thương mại dịch vụ với những hạng mục như khối khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, khu nghỉ dưỡng, khu khu mua sắm, khu đô thị, khu villas, bến du thuyền và các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế khác.
Dự Án Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An
Đây hứa bẹn là một cơ hội đầu tư đáng mong chờ nhất cho các chủ đầu tư thông minh, nơi đây hẹn là một điểm đến nghỉ dưỡng thú vị cho các du khách trong và ngoài nước, do vậy siêu dự án góp phần vận hành du lịch của địa phương và quốc gia.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: