Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ - Cơ hội vàng đầu tư

Đón đầu được xu hướng chọn căn hộ thời hiện đại của khách hàng tại Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ đã đặt việc đầu cơ gây dựng từng thuận tiện tiên tiến lên nhất nhằm phục vụ tối đa cung cầu tận dụng của người dân. mang lại một môi trường sống an toàn, tiện ích, khép kín và gắn kết với thiên nhiên.

Để đa dạng lựa chọn cho khách hàng, thiết kế chung cư số 1 Trần Thủ Độ phù hợp với tuổi tác, mệnh của đa dạng chủ nhà khác nhau. Kiến trúc thông thoáng, sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, hệ thống cây xanh vẹn toàn vì ngoài tiêu chí hợp phong thủy, tạo năng lượng sống, CĐT còn muốn kiến tạo thêm môi trường sống tràn ngập màu sắc của tự nhiên: sắc xanh của tư nhiên, cây cỏ; sắc vàng của các tia nắng ban mai… tạo cảm giác khu vực gũi, thân thiện với môi trường.Kiến trúc vượt bâc thích hợp với đại nhiều khách hàng đó là những thuận tiện căn hộ dự án số 1 Trần Thủ Độ đem đến. Từng nhà trong Khu đô thị được Kiến trúc theo phong cách tiên tiến, sang trọng phục vụ được nhu cầu của nhiều đối tượng quý khách hàng. tất cả từng phòng chức năng đều đón ánh sáng và gió tự nhiên trong mỗi căn hộ.

Ở đây, khách hàng khá dễ dàng tìm được nhà phù hợp với Diện tích nhiều từ 83 m2 – 122 m2 với 2 – 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, căn hộ vệ sinh và ban công. Nội thất căn hộ Thanh Xuân Complex luôn đảm bảo chất lượng được Kiến trúc theo phong cách của châu Âu. tầm nhìn cảnh vật cũng tính toán một cách kỹ lưỡng tạo thành góc nhìn sinh động làm giảm bớt cảm giác nhàm chán.

Với từng tiện lợi kể trên, chủ sở hữu có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống xanh, thịnh vượng và cao cấp. Thanh Xuân Complex được giới chuyên gia nhận định là một khu đô thị đáng để ý đầu tiên tại gần quận Thanh Xuân vào dịp cuối năm nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: