Lựa chọn ngôi nhà lý tưởng ở chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Người dân Hà Nội bấy lâu nay suy nghĩ rất nhiều về việc chọn lựa ngôi nhà mơ ước cho gia đình mình, đất ở Hà Nội đắt nhất thế giới, và chưa hề có xu hướng giảm, trong khi đó những chung cư hiện nay lại thiếu chất lượng trầm trọng, công tác quản lý yếu kém, khiến cho người dân rụt rè và e ngại mua nhà chung cư, mà chung cư lại là phương án mua nhà tiết kiệm hơn cả.


Ở Hà Nội, chúng ta cũng thấy mấy tòa nhà cao 30 đến 40 tầng, nhưng phía chủ đầu tư chỉ xây một tầng hầm làm nơi trông giữ xe đạp, xe máy, ô tô đã khiến bãi xe luôn trong tình trạng quá tải. Do thiếu chỗ để ô tô, hàng trăm chiếc xe phải đậu chung quanh các tòa nhà và chiếm gần hết đường đi nội bộ, thậm chí người dân phải đi gửi ở chỗ khác, rất bất tiện và mất thời gian cho họ, mà chưa chắc đảm bảo đủ an toàn.

Nhưng riêng ở chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng, những tòa nhà chung cư có từ 1-2 tầng hầm lớn để phục vụ cho lượng lớn phương tiện của người dân, bao gồm cả xe đạp, xe máy, ô tô, hầm để xe hiện đại, thiết kế thông minh và nổi bật, đánh số thứ tự mỗi khoang để có dân cư xác định vị trí xe nhanh chóng.

Hầm để xe được thiết kế thông thoáng, có chỗ thông hơi và thoáng khí, phòng chống cháy nổ và bảo quản phương tiện không bị hỏng hóc. Mỗi tầng hầm đều có gắn camera ở từng vị trí để giám sát hoạt động ra vào và trông giữ xe của cư dân. Không chỉ vậy, chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng phải đón tiếp rất đông khách hàng như nhân viên làm việc ở các văn phòng, người dân tới vui chơi mua sắm ở trung tâm thương mại,… nên lượng phương tiện gửi khá đông.

Hateco Huỳnh Thúc Kháng với thiết kế hiện đại, lối thiết kế mang phong cách châu Âu cùng sự đa dạng của loại hình bất động sản chung cư sẽ mang đến sự lựa chọn đa dạng cho cư dân. Với tổng diện tích sử dụng hơn 10ha gồm các chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng với thiết kế sang trọng hiện đại mang đến cho cư dân phong cách sống đẳng cấp bậc nhất tại khu vực Hà Nội.

Những căn hộ chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng sẽ tạo đem một vùng trời của những ngôi nhà đầy sức mạnh và nguy nga tráng lệ đem ánh hào quang và sức hút mỗi khi từ ngôi nhà ra bên ngoài tạo ra một sức hút mãnh liệt cho những người nhìn thấy nó cũng phải mê mẫn.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: