Những thế mạnh của Dự Án Ngọc Dương Riverside

Được quy hoạch thành khu đô thị thương nghiệp – nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng có diện tích 20ha, Dự án Ngọc Dương Riverside do tập đoàn Đất Quảng khiến cho chủ đầu tư là một tuyệt tác tụ họp hồ hết nhà ở, cao ốc văn phòng, khu trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp…. Công trình đảm bảo sẽ là cơ hội chẳng thể bỏ lỡ của các nhà đầu cơ bất động sản.
 Ngọc Dương Riverisde có những thế mạnh mà không phải dự án nào cũng có được.
Toàn cảnh Dự Án Ngọc Dương RIversdie

Chủ đầu tư dự án là một tập đoàn uy tín

Ngọc Dương Riverside là một siêu dự án của chủ đầu cơ tập đoàn Đất Quảng nằm trong khu tỉnh thành Điện Ngọc – Điện Dương, Quảng Nam. Tập đoàn được Sở Kế hoạch đầu cơ Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh vào năm 2008. mang hơn 9 năm kinh nghiệm, tập đoàn Đất Quảng cũng đã đầu cơ xây dựng phổ quát Dự án lớn khu thành thị Nam An Khánh, Hà Nội, khu độ thị Dat quang Green City và cách đây không lâu nhất là Dự án khu đô thị Ngọc Dương Riverside.

Ngọc Dương Riveriside sở hữu một vị trí vàng

Ngọc Dương Riverside với vị trí vô cùng đắc địa tọa lạc ngay trên mặt tiền tuyến phố Trường Sa, được mệnh danh là tuyến đường 5 sao tại Đà Nẵng. 
Công trình chỉ cách thức rỡ ràng giới Đà Nẵng – Quảng Nam 800m về phía Bắc,thuận lợi về xã cổ Hội An 3km về phía Nam. 
Ngọc Dương Riverside tạo ra vùng liên kết chiến lược sở hữu các điểm quan yếu liền kề xunh quanh lúc phía Bắc giáp tổ hợp du lịch và tiêu khiển Cocobay và đường Dũng Sĩ Điện Ngọc, kết nối thẳng về các con phố Lê Văn Hiến – về cổ Đại Nghĩa nối dài, phía Tây giáp sông Cổ Cò – đang được quy hoạch phát triển thành tuyến sông du hý của tỉnh thành, phía Tây giáp có bãi tắm Viễn Đông. Giáp với Công trình là 2 sân gôn quốc tế sang trọng Montgomerie Links, Vinacapital Đà Nẵng và những Công trình ven biển khác như Sentosa Riverside, Coco Center House, Green City….
Vị trí Ngọc Dương Riverside

Ngọc Dương Riverside được quy hoạch đồng bộ 

Khu đô thị Ngọc Dương Riverside được quy hoach hiện đại sở hữu khu nhà ở gồm những khu chung cư cao cấp, căn hộ, vi la liền kề, khu cao ốc văn phòng, trung tâm thương nghiệp, phố chợ trọng tâm. Công trình hẹn sẽ đem đến sự chấp thuận tuyệt đối cả về kiến trúc và cảnh quan khi chủ đầu tư xây dựng hệ thống khuôn viên cây xanh, tạo ra môi trường sống thông thoáng xen kẽ giữa công viên cây xanh và cơ sở vật chất hạ tầng xây dựng, khu vui chơi giải tri.
Liền kề Ngọc Dương Riverside

Tính đến thời điểm hiện tại thì chủ đầu tư đã cho ra đời sản phẩm đầu tiên Tiểu Khu The Garden, đây là một minh chứng hco tiềm năng phát triển của dự án cao cấp này. Một cơ hội đầu tư có một không hai cho các nhà đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: