NHỮNG YẾU TỐ PHONG THỦY QUAN TRỌNG TẠI TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN

Trong chuyện mua căn hộ Tân Hoàng Minh Lê Duẩn hay ở bất kỳ đâu yếu tố phong thủy luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu. Ngoài thiết kế và tiện ích đi kèm, khách hàng rất quan tâm tới yếu tố này bởi nó ảnh hưởng trực tiếp về mặt tâm linh, vận mệnh cũng như may mắn của gia chủ.
Nắm bắt được nhu cầu cần thiết chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã xây dựng dự án chung cư 23 Lê Duẩn làm sao cho những căn hộ của mình được tốt nhất và phù hợp phong thủy nhất.
Được đánh giá sở hữu một vị trí “Thịnh Vượng” phát triển, nằm trong trung tâm kinh tế hành chính mới nổi của Thành phố. Nhiều chuyên gia đánh giá chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn có phong thủy đẹp nhất thủ đô, xung quanh vị trí dự án đều là những con đường rộng rãi, hoàn thiện và sạch sẽ tạo nên khí tốt cho dự án
Thiết kế chung cư bao gồm 2 tòa tháp 30 tầng với 6 tầng TTTM và 6 tầng hầm. Điểm đặc biệt làm nên một chung cư có phong thủy đẹp là dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn có thiết kế hồ nước điều hòa. Ngoài tác dụng điều hòa không khí, Hồ điều hòa trong phong thủy còn trấn giữ vị thế, trấn giữ động thái tĩnh, hồ nước còn mang tới sinh khí cho những cư dân sống tại đây.
Tân Hoàng Minh Lê Duẩn thật tuyệt vời, bạn như được làm chủ vượng khí, sức khỏe, tiền tài và may mắn. Sẽ là nơi bạn được an tâm hưởng thụ cuộc sống mơ ước.
Hiện tại chúng tôi đang cố gắng cập nhật thông tin tiếp theo về dự án trên website http://tanhoangminhleduan.com/ .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: