Phong cách kiến trúc đương đại độc đáo của Vinpearl Nghệ An

Với hạng mục đầy đủ, toàn diện và quy mô lớn đầu tiên tại tỉnh Nghệ An, quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Nghệ An sẽ mở ra bước ngoặt cho hạ tầng lưu trú nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, tạo xu hướng nghỉ dưỡng cả 4 mùa cho du lịch Bắc Trung bộ.


Mục tiêu của dự án là hình thành một khu khách sạn resort cao cấp 5 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí đẳng cấp, khu tổ chức sự kiện lý tưởng tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, tạo điểm nhấn mới trong quy hoạch phát triển tổng thể về kinh tế xã hội và du lịch thị xã Cửa Lò, tạo ra lợi ích kinh tế, việc làm cho người lao động, đặc biệt là lao động địa phương.

Phong cách đương đại mà Vinpearl Nghệ An sử dụng sẽ được phản ánh qua hình dáng, kích thước của mỗi căn phòng cũng như chất liệu tạo nên công trình đó. Sự đồng bộ, thống nhất trong phong cách đương đại của Vinpearl trong từng hệ thống trang thiết bị, đồ đạc, thiết kế nội thất từ khu vực phòng đón khách đến các nhà hàng làm nên một sự sang trọng và quy phái trong từng chi tiết làm nên thương hiệu Vinpearl Cửa Hội.

Và đến với Vinpearl Cửa Hội Nghệ An,  chúng ta không thể không nhắc đến sản phẩm đắt tiền và xa hoa nhất ở đây – biệt thự Vinpearl Nghệ An. Các phòng ở biệt thự cũng là yếu tố quan trọng nhất để Vinpearl thu hút và níu kéo khách hàng, bởi khách hàng sẽ dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi tại đây.

Không chỉ vậy, chất lượng phòng và dịch vụ đi kèm của Vinpearl Nghệ An vô cùng tốt  và phục vụ chuyên nghiệp hơn cả. Cách bày trí của căn phòng trong mỗi biệt thự Vinpearl Cửa Hội và những thiết bị, nội thất bên trong đều là sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu, nội thất từ Italia, là những loại cao cấp nhất để thể hiện đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl.

Đẳng cấp của cả khách hàng và khu nghỉ dưỡng thể hiện rõ ràng đối với khách du lịch cao cấp thường lui tới những khách sạn, khu nghỉ hạng sang nếu chỉ có những chiếc giường bề thế, nội thất đắt tiền, TV màn hình phẳng, tiện nghi đầy đủ và sang trọng. Phong cách đương đại riêng có và đẳng cấp, phòng khách luôn được kết hợp những thứ độc đáo mang nét riêng của khu nghỉ dưỡng đó, thậm chí là một đồ vật rất nhỏ nhưng rất đặc trưng chỉ ở Vinpearl Nghệ An. Điều này đã tạo nên sự mới lạ, thu hút khách hàng quay trở lại và giúp Vinpearl nhận được sự hưởng ứng của du khách cũng như khả năng đánh bật đối thủ khác.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: