Siêu lòng trước kiến trúc và bài trí của dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

các căn hộ dự án VinCity Đại Mỗ được thiết kế theo hình thức khu dân cư quy hoạch khép kín với chuỗi trường học, bệnh viện, sân chơi, bể bơi … đồng bộ với dịch vụ quản lý vận hành của Vinhomes, hệ thống an ninh, bảo vệ 24/24 đảm bảo an toàn góp phần tạo nên 1 chuẩn mực văn hóa an cư để khách hàng nhà hoàn toàn an tâm và tự hào với lựa chọn của mình.

Dưới bàn tay kiến trúc kinh nghiệm và sáng tạo của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới phối hợp với sự hết lòng của đơn vị đầu tư, căn hộ sản phẩm VinCity Đại Mỗ được kiến tạo vô cùng thông minh, layout tối ưu ấp ứng đủ đầy các tiêu chí không kém gì các căn hộ sang trọng mà Chủ đầu tư Vingroup xây dựng trước đó như dự án Royal City, Times City hay gần đây là sản phẩm D’.Capitale Trần Duy Hưng quy hoạch đối diện BigC Thăng Long, …
điểm thu hút tại phương pháp thiết kế VinCity Đại Mỗ là thành phần cảnh quan, với diện mật độ quy hoạch khoảng 27%. Phận tích còn lại được khai thác để trồng cây xanh và quy hoạch các khu tiện ích cho dân cư, tất cả những thành phần đó được tích hợp, sắp xếp hài hòa tạo nên môi trường vô cùng hấp dẫn mà rất thoải mái và bình yên.

Màu sắc chủ đạo trong những căn hộ VinCity Đại Mỗ là gam màu ấm áp, thân thiện, tối sáng phối hợp hài hòa, đẹp mắt. Thành phần hướng nhà, hướng cửa sổ cũng đặc biệt được chú trọng trong kiến trúc căn hộ, tăng tối đa diện tích đón gió, nắng tự nhiên giúp căn nhà lúc nào cũng thông thoáng, tràn ngập phong cách tự nhiên.

một KĐT xanh, một cộng đồng dân cư thân thiện và gắn kết là mục tiêu mà sản phẩm VinCity Đại Mỗ hướng tới. Với những dự án chung cư sang trọng đã vô cùng thành công trước như thế có Chủ đầu tư Vingroup, VinCity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ làm cho cho cư dân hài lòng từ không gian sống cho đến chuỗi môi trường và đặc biệt là tiện ích nội khu. Đây sẽ là địa danh an cư lý tưởng mang đến đời sống mơ ước cho những người có thu nhập trung bình – thấp hưởng thụ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: