The k park văn phú - điểm đến hạnh phúc

The K ParkTìm kiếm một ngôi nhà với cuộc sống đẳng cấp, full tiện nghi ở thành phố không nhỏ là vô cùng khó, sản phẩm The K Park tại phía Tây Nam Thủ đô có thể là một định hướng hữu ích cho bạn.
Về tọa lạc và giao thông: The K Park Văn Phú nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội và đang được đầu tư nâng cấp rất mạnh. bạn có thể nhìn thấy rất nhiều công trình cũng như dự án đang được triển khai tại đây.
Từ The K Park Văn Phú chúng ta có thể đi vào trung tâm Hà Nội chỉ mất vài phút đi xe với 4km là có thể vào trung tâm phía tây nam thành phố bằng các con phố lớn: Quang trung Hà Đông – Nguyễn Trãi.
Tiện ích tại Dự án The K Park: chủ đầu tư Daewoo E&C cùng với các kiến trúc sư Sunjin Architect và Plan Add sẽ biến The K Park Văn Phú biến thành 1 khu đô lớn của Thủ đô. Trong khu chung cư The K Park cư dân sẽ đáp ứng được đa số các nhu cầu của một cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Từ Trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại và dịch vụ, công viên đến nhà club house với nhiều tiện ích bên trong: Bể bơi, spa, thể hình, phòng hội nghị, cafe, tennis…

thiết kế căn hộ The K Park Văn Phú: Giữa mỗi dãy căn hộ như vậy lại có các vườn hoa nhỏ tạo sức sống xanh cho khu căn hộ kết thúc mỗi dãy nhà sẽ làm môi trường thoáng hơn, giảm bớt cảm giác bí bách, bó hẹp.
Vấn đề quan trọng của một dự án BDS là hình thành được 1 cộng đồng cư dân đông vui hiện đại văn minh, mọi hết lòng của chủ đầu tư đều phải nhằm hướng tới mục tiêu đó, chứ không chỉ là bán được hàng.
Chung cư The K Park đã có sẵn khu dân cư hoàn thiện xung quanh, một sản phẩm có đủ tiện ích, hạ tầng, cảnh quan và nhấn chú trọng đến thành phần không gian sống cho người khai thác sau cùng.
nhà đầu tư uy tín: Daewoo E&C là Tập đoàn quy hoạch đầu tiên của Hàn Quốc với nhiều giải thưởng danh giá. Quy hoạch tòa cao ốc đôi nổi tiếng Malysia, những khu đô thị lộng lẫy ở Singapore, Quatar…. Ở VN cũng lọt top chủ đầu tư uy tín. chủ đầu tư cũng khẳng định đưa ra 1 lịch thanh toán rất dễ dàng là có thể nhận nhà đất ngay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: