Tỉ suất sinh lời cực cao khi đầu cơ vào Khu đô thị Vipearl Cần Giờ

Thị trường bất động sản ở Cần Giờ cuồng nhiệt từ cuối năm 2016, khi Cầu Bình Khánh được xây dựng với chiều dài 5,8 cây số, nối huyện nhà Bè với huyện Cần Giờ. Đây đó là cây cầu đầu tiên nối huyện Cần Giờ với thủ đô.

Theo tìm hiểu từng dự án Bất Động Sản ở Cần Giờ bắt đầu nâng cao giá, nhiều giới đầu tư thứ cấp đổ bộ vào đây ôm đất chờ thời cơ kiếm lời. Chính vì điều này, giá đất giao dịch tại đây đang tăng nhanh.

“Giá đất được cho đó là tăng nhanh hàng đầu ở thị trấn Cần Thạnh, với đất kế cận biển nâng cao từ 10 triệu đồng/m2 trong năm 2016 lên 13 triệu đồng/m2 hiện nay”, ông Nguyễn Văn Cường, một giới đầu tư thứ cấp tại đây cho biết.

Với những thông tin khởi sắc về thị trường BĐS Cần Giờ sẽ hấp dẫn sự để ý của nhiều nhà đầu tư đầu tư. Chuyên biệt với siêu Khu đô thị Vinpearl Cần Giờ điểm cộng hàng đầu bên cạnh, đây sẽ còn là kênh sinh lời rất hiệu quả với những cơ sở từ thực tế:
vị trí vàng của vùng lân cận biển miền Nam

dự án Vinpearl Cần Giờ có diện tích tổng thể 821ha, tọa lạc tại xã Long Hòa huyện Cần Giờ với quy mô không nhỏ bậc nhất thành phố. Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 1 giờ chạy xe, với hệ thống hạ tầng giao thông tiên tiến và đồng bộ, quý khách hàng có thể đơn thuần di chuyển đến Vinpearl Cần Giờ. Mặt khác, Khu đô thị tọa lạc ở vị trí đầy đủ tiện ích nhất của kế cận khi sở hữu một bãi biển dài có cảnh quan thơ mộng hoang sơ, một bên giáp rừng ngập mặn – hệ thống rừng đặc trưng đặc biệt của miền Nam với khu bảo tồn di tích đã được Unesco công nhận. Có thể nói Vinpearl Cần Giờ có cho mình ưu thế vượt bâc về Kết nối vùng và mạng lưới giao thông,. Đây là vượt bâc sáng giá mở lối cho thị trường đầu tư vô cùng lớn rót vào Khu đô thị.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: