Chung cư HUD 777 Giải Phóng hiện hữu những bất cập mới nhất

Chung cư 777 Giải Phóng được đánh giá cao bởi CHUNG CƯ do tập đoàn kinh tế đa ngành HUDlàm chủ đầu tư. đây là một trong những công ty số 1 trở về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam .


MỘT SỐ ĐIỂM BẤT CẬP TẠI HUD 777 GIẢI PHÓNG

HUD 777 Giải Phóng với một đơn giá cực kì lôi cuốn tại 777 Giải Phóng, CHUNG CƯ cũng ko tránh khỏi được các bất lợi mang theo như:

+ Do được tích hợp nhiều tiện ích, dịch vụ sang trọng nên chi phí mà người dân phải đóng sẽ lớn hơn so với những HUD bình dân khác.
+ Căn hộ 777 Giải Phóng sẽ được khởi công ở ngoại thành Hà Nội . Được kế thừa vị trí đặc biệt ko phải trong nội đô nên người dân phải chấp dẫn để có thể nhận được đơn giá bình dân.


+ dự án chung cư 777 Giải Phóng thuộc ngành nghề tầm trung nên diện tích sẽ nhỏ hơn CHUNG CƯ thời thượng

Trên đây là những lợi ích và bất lợi được những chuyên gia đánh giá của CHUNG CƯ 777 Giải Phóng. Tuy còn nhiều bất cập nhưng HUD vẫn được xem là phù hợp với nhiều hộ gia đình đang mong đòi hỏi sở hữu cho mình một căn hộ tại thủ đô HN.

các ƯU THẾ hàng đầu TẠI 777 GIẢI PHÓNG

+ Có nhiều kinh nghiệm: Với nhiều trình độ trong phân khúc bất động sản với những nhãn hiệu danh tiếng như Vinhomes, Vinpreal và Cách đây không lâu là Vincity nên người mua có khả năng an tâm vào việc động thổ chung cư của HUDsẽ mang đến các căn hộ đẳng cấp tốt nhất .

+ Tiểm lực kinh tế vững mạnh: Một chung cư được động thổ và hoàn thành thành công hay ko phụ thuộc nhiều vào vốn của chủ đầu tư. Với khả năng tài chính đầu tư 100% vào 777 Giải Phóng sẽ luôn bảo lãnh thi công đúng tiến độ cũng như bảo đảm đẳng cấp tốt dẫn đầu. Cũng chính nhờ có vốn gốc tầm cỡ nên HUDsẽ cho xây dựng quy hoạch mô hình tiện ích và dịch vụ khép kín tiên tiến tại dự án chung cư 777 Giải Phóng mà nhiều chủ đầu tư khác ko làm được.


Ngoài ra , theo ý kiến của lãnh đạo chủ đầu tư HUDông Lê ghi Hiệp cho rằng HUD Vincity sẽ được mở bán với giá chỉ từ 700 triệu/căn là giá bán vô cùng phù hợp với người dân vận hành. Chính vì vậy mà dự án chung cư 777 Giải Phóng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân .Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: