Chung cư The K Park Văn Phú tập hợp đầy đủ những điều kiện thuận lợi

Chung cư The K Park Văn Phú tập hợp đầy đủ những điều kiện thuận lợi để bạn và gia đình có thể yên tâm lựa chọn căn hộ ưng ý nhất.

Trong thời đại ngày càng phát triển như ngày nay, thì nhu cầu về đời sống vật chất cũng như tinh thần của con người đang ngày một nâng cao. Vậy nên việc sắm cho mình một ngôi nhà như ý là rất quan trọng và không phải là dễ dàng.

Chung cư The K Park Hà Đông là dự án tổ hợp chung cư và trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn phù hợp với gia đình bạn và không làm bạn thất vọng.

Dự án toạ lạc tại số ngã ba đường Lê Trọng Tân - Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, nằm ngay tại trung tâm khu vực phía tây nam thủ đô. Có thể khẳng định đây là vị trí chiến lược, đẹp và tiện lợi mà có ít dự án nào có được.


Vị trí là yếu tố quyết định sự thành công của một dự án cũng là yếu tố quyết định để khách hàng xem xét mua nhà ở. Đây là vị trí đắc địa, nằm trên con đường huyết mạch khu vực Hà Đông với các quận trung tâm nhất là khi thành phố mở tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, mở rộng tối đa tuyến đường Nguyễn Trãi – Trần Phú kết hợp đường sắt trên cao.

Tại vị trí này, The K Park Văn Phú tập trung các cơ quan hành chính quan trọng của quận, ta có thể thấy được những thuận lợi của vị trí này như sau: một mặt dự án giáp với đường Lê Trọng Tấn, ngay tại mặt đường chính. Một mặt dự án nằm trên mặt đường Quang Trung thuận lợi cho việc đi lại của người dân.

Ngoài ra dự án còn hội tụ đầy đủ những tiện ích tạo điều kiện thuận lợi cho văn phòng, cho cuộc sống dân cư khi mà quá trình đô thị hoá ngày càng diễn ra mạnh mẽ như hiện nay. Nơi đây được đầu tư về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng đồng bộ và khách hàng không phải lo lắng về dịch vụ như y tế, giáo dục, văn hoá…

Trong những năm qua, khu vực Hà Đông đã dần trở thành tâm điểm của giới đầu tư và được quan tâm một cách mạnh mẽ, cơ sở hạn tầng được đầu tư: trung tâm thương mại, các trường học, khu vui chơi giải trí, các bệnh viện… được nhanh chóng xây dựng nhằm đảm bảo cuộc sống cho người dân tạo ra một quần thể kiến trúc vừa hiện đại, lại vừa tiện nghi.

Chủ đầu tư và nhà phân phối dự án The K Park Văn Phú nhận thấy được tiềm năng của khu vực và nắm bắt tâm lí khách hàng đã tiến hành xây dựng dự án tại đây.

Xem thêm: chung cư 777 giải phóng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: