Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại chung cư Torre Agbar Parkview

Dự án Torre Agbar Parkview hoàn toàn được tin tưởng với chủ đầu tư uy tín vào chất lượng của sản phẩm. Với những trị giá sống cao mà tôi đã chia sẻ, căn hộ Torre Agbar Parkview sẽ hút hàng cho thuê trong tương laiLời khuyên: Nên đầu tư cho thuê, nếu có tiền nhàn rỗi trong ngân hàng thì nên xem xét. Ngoài ra quý khách có thể tận dụng đòn bẩy tài chính để tích lũy tài sản có trị giá cao như Torre Agbar Parkview.

Được nhận định rằng, dự án nào đang sống trong tương lai thì thời cơ đầu tư dài hạn đảm bảo sẽ sinh lời tốt. tuy nhiên, tôi sẽ sẻ chia kỹ hơn những phương thức đầu tư giới đầu tư có thể xem xét tại Torre Agbar Parkview

Thị trường căn hộ cao cấp hiện tại trong gần thanh khoản sơ cấp khá tốt,nhưng thanh khoản thứ cấp thì thấp và lợi nhuận không đáng kể. Tại Torre Agbar Parkview tổng có khoảng 1866 căn hộ nên với phương án lướt sóng theo tôi chỉ có thể áp dụng cho 1-2 căn “xuất sắc” trong 1 sàn mà thôi.
Lời khuyên: Nên đầu tư dài hạn, càng lâu càng tốt, giá trị Torre Agbar Parkview trong tương lai là quá hấp dẫn, TP sẽ còn tiếp tục mở rộng về phía Đông Nam.

Nhà đầu tư có thể tham khảo giá thuê căn hộ và giá bán hiện tại trong khu vực như Times City, Hòa Bình Green City để có thể hình dung rõ hơn phương thức đầu tư tại đây.

Hiện nay giá thuê toà của Times City 2 phòng ngủ có nội thất giá thuê dao động 15-20 triệu/tháng. Với mức cho thuê này thì lợi nhuận tầm khoảng 6%/năm nhưng ngoài con số này thì còn có giá trị tăng nhanh của toà nhà.

Đầu tư mua sau này bán: Với phương thức đầu tư này, giới đầu tư nên có dự định đầu tư dài hạn. Tốt nất là toà Torre Agbar Parkview đi vào bàn giao 1 – 2 năm, sẽ có giá trị tăng cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: