Con đường đến hạnh phúc cùng chung cư An Bình City

Tại sao chúng tôi lại khẳng định rằng chung cư An Bình City chính là chuyến xe dẫn đầu hạnh phúc tương lai và đem đến một con đường trải hoa đẹp lung linh cho bạn.

Trong vài năm trở lại đây khi nhắc đến Geleximco thì không thể quên về chất lượng cũng như tiến độ thi công công trình. Những dự án và hạ tầng mà Geleximco đã triển khai thành công như con đường Lê Trọng Tấn nối Hà Đông với Hoài Đức mà điểm nhấn là quần thể biệt thự, liền kề lên đến vài nghìn lô ở xung quanh hai bên đường.Cùng với những ý tưởng dồi dào chủ đầu tư tập trung vào thiết kế mặt bằng chung cư 232 Phạm Văn Đồng đã tạo nên một điểm nhấn và trào lưu mới mà những dự án trước chưa có.
Chung cư được quy hoạch bao gồm 7 tòa tháp, tầng 1 được thông với nhau được đơn vị Vincom mua lại làm hệ thống trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích. Đây sẽ là nơi mua sắm bậc nhất cho cư dân trong thành phố với đầy đủ các mặt hàng từ tiêu dùng thông thường đến điện tử điện lạnh, bình dân đến cao cấp sang trọng. chung cư an bình phạm văn đồng là nơi tọa lạc nhiều văn phòng cũng như trụ sở cơ quan Nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án nhà ở thấp tầng cũng như các khu nhà ở cao tầng.Đó chính xác là nơi kết nối cộng đồng, nơi hội tụ của chốn bình yên với mọi người.
Chưa hết, vị trí An Bình City chính là một trong những vị trí tiện lợi. Nó cũng dóng góp một phần công sức bé nhỏ tạo dựng nên hành trang cho bạn. Vị trí thuận lợi đi lại – ngay mặt đường Phạm Văn Đồng, ngay trên các trục đường lớn Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng. Nằm trong quần thể quy hoạch của Thành phố Giao lưu là một khu vực có tốc độ phát triển cao nhất Hà Nội hiện nay. 

 http://geleximcoanbinhcity.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: