Điểm nghỉ dưỡng Vogue Resort Nha Trang có gì nổi bật

Bãi Dài là một ở những bãi biển đẹp nổi tiếng ở VN, lọt top 50 bãi biển đẹp hoang sơ trên thế giới. Chính Bởi vậy, lượng khách quốc tế đến Bãi Dài ngày 1 tăng lên. Chỉ riêng năm 2016, lượng khách du lịch quốc tế đã đạt 1.1 triệu lượt, tăng 18% so với năm 2015. Vogue Resort Nha Trang  là 1 dự án khách sạn căn hộ được xây dựng tại tuyến phố đẹp nhất của đô thị, tọa lạc ngay bên bờ biển. Cho nên, không chỉ sở hữu lượng phòng với công suất cao, dự báo khả năng tăng giá tại đây cũng đáng mong ướcsang trọng.Xét về điều kiện thiên nhiên, Khánh Hòa là 1 tỉnh có điều kiện thiên nhiên cực kỳ thuận tiện để phát triển ngành du lịch. Biển Bãi Dài sở hữu một khí hậu cực kỳ mát mẻ, với lượng nắng có thể đạt 2.600 giờ/ năm, nhiệt độ trung bình đạt khoảng 26,7 độ C. Chính Cho nên, khách du lịch có thể đổ về đây quanh năm để tận hưởng không gian nghỉ dưỡng êm đềm, bình yên.

Vogue Resort Cam Ranh tọa lạc bên bờ biển Bãi Dài
Biển Bãi Dài là 1 trong các biển hiếm hoi trong Việt Nam hiện nay còn giữ được nét đẹp hoang sơ, cát sạch, mịn, nước biển xanh ngắt, tạo nên một không gian cực kỳ lãng mạn. khách du lịch quốc tế thích thú bởi cảnh vật xung quanh còn giữ nguyên nét đẹp mà mẹ tự nhiên đã ban tặng, không bị tác động nhiều bởi con người, không khí trong lành nên trong năm 2016, lượng du khách đổ về đây đã tăng 20% so với năm 2015, đạt doanh thu 8.300 tỷ đồng cho du lịch Khánh Hòa.

>>Không gian sống ở chung cư The K Park có gì nổi bật
>>Không gian sống tại Royal Park Huế có gì nổi bật

Vogue Resort Cam Ranh Sở hữu vị trí đắc địa nhất trên đường Nguyễn Tất Thành – con đường độc đạo chạy thẳng ra sân bay và vào trung tâm thành phố, Bởi vậy, khả năng kết nối với mạng lưới du lịch tại thành thị Nha Trang và những tỉnh lân cận là rất linh hoạt và tiện lợi.

CAM KẾT 10% số tiền thu về CHO chủ đầu tư

Sở hữu 1 vị trí chiến lược duy nhất bên bãi biển Bãi Dài, Vogue Resort Nha Trang sở hữu 1 khả năng lên giá và công suất phòng cực cao, chính Vì thế, chủ đầu tư đã dự kiến sẽ cam kết mức nguồn lợi nhuận 10%/năm với tỷ lệ chia 85:15. Tuy nhiên, với lượng phòng từ 3 – 5* trong biển xinh đẹp hiện giờ, và lượng phòng thực tế mà khách hàng cần, vững chắc vẫn còn chênh lệch rất đông đảo. Vào những mùa cao điểm của du lịch, phòng nghỉ dưỡng tại thành phố luôn ở tình trạng “hết sạch”.

thiết kế mặt ngoài villa Vogue Resort Cam Ranh – Hình ảnh minh họa
Vogue Resort Cam Ranh ra đời sẽ là 1 giải pháp hiệu quả, cung ứng đến thị trường 1 lượng phòng nghỉ dưỡng đông đảo, đáp ứng yêu cầu nghỉ ngơi sang trọng của khách quốc tế khi đến Việt Nam. Vì thế, Vogue Resort Nha Trang sẽ là sản phẩm đầu tư vàng, đem lại doanh thu kim cương cho rất nhiều chủ đầu tư Việt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: