Dự án The Eden Rose tiềm năng phát triển to lớn


Dự án The Eden Rose được các hộ gia đình vẫn luôn tìm kiếm là vì tại đây nhu cầu ổn định cuộc sống, an tâm làm việc, học tập, là một nơi đáng mơ ước và là nơi có thể sinh sống lâu dài thay vì phải thuê nhà để tại.Khu đô thị The Eden Rose với một vị trí tốt, giao thông tiện lợi, hệ thống tiện ích mà còn có môi trường sống xanh gần gũi, với thiên nhiên cùng thiết kế điểm sáng.

Khác biệt với không hề ít dự án thông thường khác, dự án liền kề, biệt thự The Eden Rose đã và đang xuất hiện trên thị trường địa ốc Hiện nay, nếu một khu đô thị không có điểm gì nổi trội thì sẽ quá khó thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Dự án The Eden Rose nằm tại quận Thanh Trì, thủ đô Hà Nội, với tổng thể diện tích là 8ha, những Diện tích xây dựng chỉ đạt tới 4.986 m2, tương ứng với mật độ xây dựng chỉ 40%. Phần Diện tích còn lại được dành để xây dựng hệ thông tiện lợi cùng cảnh quan, môi trường sống xanh cho toàn thể Khu đô thị.

Khu đô thị The Eden Rose nằm tại quận Thanh Trì, HN, với tổng thể diện tích dự án là 8ha, nhưng Diện tích xây dựng chỉ có 4.986m2, tương ứng với mật độ xây dựng chỉ 40%. Phần tiết diện còn lại được dành để xây dựng hệ thống thuận tiện cùng quang cảnh, môi trường sống xanh cho toàn thể Khu đô thị.

The Eden Rose là một khu đô thị tập hợp những loại hình liền kề, biệt thự và shophouse với số lượng liền kề là 80 lô, có tiết diện từ 111m2 - 116m2 - 120m2 - 227m2 - 268m2 - 310m2, số lượng Shophouse là 46 lô có tiết diện 96m2 – 163m2, và số lượng biệt thự là 166 căn có tiết diện từ 152 m2 – 499 m2. các lô tại dự án The Eden Rose có Diện tích vừa phải, phù hợp với nhu cầu và lý do kiện của rất nhiều nhà đầu tư.

Dự án Liền kề The Eden Rose có khả năng phục vụ vẹn toàn cho nhu cầu của dân cư như TTTM mua sắm, hồ nước, vùng lân cận luyện tập, phòng khám, spa, hồ bơi ngoài trời,...

Xung quanh đó, không gian sống tại The Eden Rose còn có sự kết hợ giữa sự tiện ích, hiện đại cùng môi trường thiên nhiên với sự xuất hiện của các công viên cây xanh nhỏ, các khu vườn, con đường dạo bộ, hồ nước,…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: