Hướng dẩn đi du lịch Sun Group Cát Bà bằng những phương tiện nào

Trong thời điểm hiện nay du lịch quần đảo Cát Bà, Hải phòng đang có một sức hút vô cùng lơn. Ngoài phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, các món ăn vô cùng đa dạng, nổi tiếng và có hương vị tuyệt vời ra. Thì khiến các du khách trong và ngoài nước thích thú đến nơi  đây du lịch còn bởi  vì sự xuất hiện của khu nghỉ dưỡng – biệt thự Sun Group Cát Bà. Ở đây đã tạo nên một cuộc sống hoàn hảo, hiện đại và những tiện ích đẳng cấp nhất hiện nay.


Phương tiện di chuyển và hướng đi đến khu du lịch Cát Bà

Du khách di chuyển bằng oto khách: Du khách có thể mua vé ở Hà Nội – Cát Bà của xe Hoàng Long tại bến xe Nước Ngầm. Giá vé trọn gói ( bao gồm dịch vụ xe và tàu ) khoảng 200 Vnđ/người. Giờ xuất phát tuyến trong ngày gồm : 5h30p, 7h20p, 13h20p.

Nếu du khách di chuyển bằng tàu hỏa hay xe khách  từ các TP khác: Du khách có thể đi tàu hỏa đến thành phố Hải Phòng, sau đó đi xe ra bến Bính rồi mua vé tàu cao tốc ra Đảo Cát Bà; Giờ xuất phát thường từ 8h00 sáng – 13h00 trưa, cách 2h sẽ có một chuyến

Những du khách di chuyển bằng xe oto riêng hoặc xe máy : Du khách có thể đi đến thành phố Hải Phòng, rồi hỏi đường đi tới phà Đình Vũ – Ninh Tiếp & phà Bến Gót – Cái Viềng. Phà Đình Vũ hoạt động từ 6h30 – 17h00, khoảng 1h sẽ có 1 chuyến phà. Phà Bến Gót hoạt động từ 6h00 – 18h00, 30 phút sẽ có 1 chuyến phà.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: