Khám phá không gian sống cuốn hút của chung cư Vincity Gia Lâm

Tập đoàn Vingroup gần đây cho ra hàng loạt dự án đẳng cấp. Trong đó có dự án Vincity Gia Lâm cũng giống nhứ các dự án kia với đầy đủ tất cả những tiện ích đẳng cấp và khuân viên xanh tạo bầu không khí trong lành, mát mẽ. Tuy  vậy, vẩn có một  điểm khác biệt là giá thành của dự án.


>> Dự án Tây Hồ River View

Dự án Vincity Gia Lâm được Kiến trúc bởi các đặc biệt gia thiết kế sư hàng đầu ở nước ngoài, tạo nên nét cao cấp cho công trình nhưng vẫn bảo toàn đẳng cấp của dự án, không mất đi nét đẹp nổi trội truyền thống của nước ta. Mỗi tòa nhà được bố trí các ô cửa sổ thoáng, rộng, bằng kính chịu lực, giúp căn phòng sử dụng tối đa khoảng không và ánh sáng tự nhiên.

Các đồ nội thất trong căn hộ dự án, đều được nhập khẩu từ bên nước ngoài. Và đã qua kiểm duyệt chất lượng mới lắp đặt.

Ngoài những thiết kế đẹp, các tính năng cấp cao trọn vẹn. dự án Vincity Gia Lâm còn xây dựng thêm các khuân viên xanh, hàng cây hay chậu hoa đa dạng, tạo ra một không gian xanh với bầu không khí mát mẻ tại công trình Hà Nội.


>> Dự án Sun Group Cát Bà

Ngoài những kiến trúc đẹp, các tiện nghi cao cấp trọn vẹn. công trình Vincity Gia Lâm còn xây dựng thêm những khuân viên xanh, hàng cây hay chậu hoa đa dạng, tạo ra một không gian xanh với bầu không khí trong lành tại công trình thủ đô Hà Nội.

Giá bán dự án Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm xây dựng nhiều loại căn hộ với diện tích khác nhau. Nên có giá bán rất phong phú, phù hợp với nhiều tầng lớp xã hội. Căn hộ rẻ nhất của chung cư nằm khoảng từ 10 - 15 triệu/m2 đây là giá tiền thích hợp cho người dân có mức thu nhập bình thường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: