Những giá trị cuộc sống vượt trội chỉ có tại Premier Village Hạ Long

Sun Premier Village Hạ Long Bay của tọa lạc tại vị trí trung tâm trên mặt tiền tuyến đường Hạ Long. Nói đến Hạ Long chúng ta biết được đây là 1 trong những khu du lịch hấp dẫn nhất, hàng năm đón đầu hàng trăm triệu khách du lịch đến đây mỗi năm. Vịnh Hạ Long là địa điểm du hý nổi danh của Việt Nam, nằm ở phần bờ Tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam. Có hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ, thành tựu thần diệu của tạo hóa, vịnh Hạ Long được UNESCO rộng rãi lần công nhận là di sản trùng hợp của thế giới. Du lịch Hạ Long sở hữu lợi thế phong cảnh tuyệt đẹp, quyến rũ mang du khách trong nước và quốc tế. bên cạnh đó, trong khoảng biệt thự premier village hạ long nơi đây còn thuận lợi kết nối các luôn tiện ích quan yếu tiếp giáp với khu vực này như:

Hà Nội theo đường 5 – ngã ba Sài Đồng: 10 km.
Sài Đồng theo các con phố 1 – Bắc Ninh: 23 km.
từ Bắc Ninh theo trục đường 18 – Phả Lại- Chí Linh – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long: 122 km.
lịch trình Hà Nội – Bắc Ninh – Hạ Long: 160 km.
sân bay Nội bài (Hà Nội) theo tuyến đường Nội Bài – Bắc Ninh (32km) tới Bắc Ninh.
Nối vào Quốc lộ 18a qua Phả Lại, Sao Đỏ, Đông Triều, Uống Bí đến Hạ Long.
không những thế, thành phố Hạ Long còn được mệnh danh là trọng tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của tỉnh giấc Quảng Ninh, thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Nơi đây sở hữu vị trí vàng về địa chính trị, địa kinh tế, an ninh quốc phòng của khu vực và đất nước. Nhờ vị trí chiến lược tại khu du hý vàng của Việt Nam, biệt thự premier village hạ long trở thành một trong các Dự án to, tiện nghi bắt khách, lôi kéo hàng trăm nhà đầu cơ mong muốn mang đến lợi nhuận cao.
vi la premier village còn được đầu tư kiểu dáng sở hữu mong muốn đem lại cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống luôn thể nghi, hưởng thụ nhất mà không Công trình nào với thể sánh bằng. Nơi đây được đầu cơ và cho xây dựng rất nhiều tiện ích nội khu hiện đại, cho cuộc sống sang trọng. Premier Village Hạ Long bao gồm hơn 30 luôn thể ích trong chậm tiến độ vượt bậc nhất là bể bơi nước ngọt tại trọng tâm Dự án, tổ hợp nhà hàng,…Được mang vị trí trung tâm, thiết kế vượt bậc cộng mang các luôn tiện ích hàng đầu toàn cầu, chắc chắn vi la premier hạ long sẽ đem đến cho nhà đầu tư các lợi nhuận hơn cả mong đợi, mang đến cho người dùng nơi an cư nghĩ dưỡng đẳng cấp chẳng thể sánh bằng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: