Sức hút đến từ căn hộ Officetel D’capital Trần Duy Hưng

Căn hộ Officetel bao gồm Office + hotel là mô hình văn phòng đa năng tiết kiệm chi phí rất thông dụng tại các quốc gia tăng trưởng. Officetel đó là sản phẩm văn phòng và nghỉ ngơi. Mô hình Officetel trông thấy lần trước tiên ở Seoul (Hàn Quốc) vào thập niên 80.
>> Có thể bạn quan tâm: Vincity Đan Phượng.

Ở thị trường VN do mong muốn đầu tư cho thuê tăng chóng mặt nên hình thức này dần được thấy ở dự án Vinhomes D’ Capital. Theo chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản sức hút đến từ căn hộ Officetel D’capitale sẽ quá hấp hẫn nhà đầu tư.
Officetel D’Capital Trần Duy Hưng:
Khu đô thị D’ Capital được quy hoạch 6 tòa tháp tiên tiến trong đó bao gồm 4 tòa chung cư 2 tòa dành cho toà Officetel:
Mật độ dự án 12 căn/sàn
Với nhiều diện tích trong khoảng 50-120m2
Mỗi tòa có 2 thang thoát hiểm cùng 8 thang máy tự động.
Ưu điểm nổi bật của dự án Officetel Trần Duy Hưng:
– Là cửa ngõ phía Tây Hà Nội có đầy đủ cơ sở vật chất hạ tầng bên cạnh được quy hoạch và đồng bộ hiện đại. Bên cạnh đó đây còn là vùng lân cận tập trung nhiều cơ quan hành chính, những trụ sở văn phòng chính phủ cực kỳ thích hợp để đặt văn phòng đại diện.
– Là đứa con cưng của 2 chủ thầu không nhỏ là Tân Hoàng Minh và Vingroup tạo môi trường sống và làm việc ở đây được chú trọng tới nhiều yếu tố điểm sáng cho dự án so với các dự án trong khu vực.

– Dưới bàn tay nhào nặn của Vinhomes toà Officetel đều được thiết kế kênh đến không gian mở tạo môi trường làm việc chuẩn:” hiện đại – thân thiện – sáng tạo ” đảm bảo mang tới hiệu suất làm việc. Hội tụ đầy đủ mọi yếu tố cũng như ưu thế lý tưởng vậy nên không khó hiểu khi dòng sản phẩm Officetel Dcapital đang gây sức nóng trên thị trường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: