Sun Group Cát Bà - Với hệ thống an ninh hiện đại, tiên tiến nhất

Tọa lạc tại vị trí đẹp trung tâm quần đảo Cát Bà, Khu nghỉ dưỡng – biệt thự Sun Group Cát Bà hiện tại đang là tiêu điểm chú ý của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản cũng như thị trường du lịch. Ngoài sở hữu cảnh quan thiên nhiên và những tiện ích đẳng cấp thì dự án còn được trang bị một hệ thống an ninh hiện đại, an toàn. Được quý khách hàng rất ưng ý.Hệ thống an ninh chuyên nghiệp tại dự án khu nghỉ dưỡng – biệt thự Sun Group Cát Bà


Tập đoàn Mặt Trời ( Sun Group) là một trong những tập đoàn lớn,có thương hiệu uy tín nhất ngành bất động sản Việt Nam. Chính vì vậy dự án Sun Group Cát Bà mới công bố trên thị trường BĐS đã được sự quan tâm đông đảo từ phía khách hàng. Và đặc biệt khách hàng quan tâm nhất đến dự án không chỉ vì dự án sở hữu vị trí tốt nơi có sự phát triển du lịch hay có những tiện ích đẳng cấp. Mà là hệ thống an ninh tiên tiến, hiện đại nhất từ trước đến nay.

Hệ thông an ninh tại dự án Sun Group được thiết kế thành một chuỗi nối tiếp. Từng lớp từng tầng chặt chẽ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của khách hàng và cư dân tại dự án như:

  • Xây dựng tường compound & an ninh
  • Chốt kiểm soát các cổng ra vào dự án
  • Lắp đặt các thiết bị báo động và đội ngủ nhân viên quản lý chuyên nghiệp từng tòa nhà riêng biệt
  • Hệ thống trung tâm kiểm soát, điều hành camera 24/24


Ngoài ra dự án Sun Group Cát Bà còn trang bị một chuỗi khóa an toàn hiện đại nhất như các loại khóa mật mã, dấu vân tay hay nhận dạng bằng mắt. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng sinh sống tại đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: