THE GRAND SEVILLA – NƠI “NEO ĐẬU” HẠNH PHÚC VÀ BÌNH YÊN

Với tên gọi The Grand Sevilla cho dự án của mình tại vị trí Quận Hai Bà Trưng, chủ đầu tư Vimefulland mong muốn rằng sẽ là nơi được quý khách hàng lựa chọn và đem tới cho cư dân tương lai của dự án một cuộc sống “Neo đậu’ của sự hạnh phúc, thịnh vượng, chốn bình yên dành cho tổ ấm gia đình mà bất cứ thành viên nào cũng đều muốn quay trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng bên ngoài.

The Grand Sevilla sẽ kiến tạo nên một quần thể căn hộ đẳng cấp, sang trọng và quyến rũ, có lợi thế vượt trội về hạ tầng giao thông đồng bộ và hoàn chỉnh, cùng với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, đây chính là mảnh đất màu mỡ mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm.


VỊ TRÍ LÀM NÊN CUỘC SỐNG TRỌN VẸN

Tọa lạc tại một vị trí được coi là “mảnh đất vàng” của thủ đô, The Grand Sevilla không chỉ khiến nhiều chuyên gia và các nhà đầu tư phải thổn thức, mà ngay với những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở thì đây cũng sẽ là vịt rí chiếm ưu thế “thượng phong”, dễ dàng để đem tới một cuộc sống tuyệt vời và thuận tiện nhất.

Đặc biệt khi chủ đầu tư dự án là một ông lớn có tầm ảnh hưởng và uy tín trên thị trường bất động sản, luôn tạo ra những dự án đẳng cấp với chất lượng và quy mô cực lớn.

Vị trí “vàng” của dự án The Grand Sevilla tại quận Hai Bà Trưng rất thuận lợi, vì thế, không chỉ là một khu vực sầm uất, có tốc độ tăng trưởng  kinh tế cực kì tốt mà vị trí này còn một kết nối giao thông không thể hoàn hảo hơn, lại gần khu vực trung tâm thành phố, gần với hàng loạt những tiện ích đẳng cấp, hiện đại nhất của thủ đô.

Vì vậy có thể nói rằng vị trí này đã làm nên 1 phần đẳng cấp của dự án, chứng tỏ sự đa dạng và lời hứa “Neo đậu” của chủ đầu tư dành cho khách hàng của mình khi sống tại The Grand Sevilla.

Tại vị trí này, cư dân của The Grand Sevilla sẽ có một cuộc sống không chỉ đảm bảo về mặt tinh thần mà còn được đảm bảo về sức khỏe với hệ thống bệnh viện trung ương tốt nhất thủ đô hiện nay.

Thêm vào đó, những trường chuyên với các cấp bậc khác nhau xung quanh khu vực sẽ là nơi cực kì tốt để con em khách hàng có một môi trường học tập tốt nhất, đảm bảo cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Xem thêm: mic tower plaza

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: