Thế nào là không gian xanh tại FLC Đồ Sơn

Đây đó là sự kiện mở đầu "Chương trình phát triển công trình Xanh và Bền vững", do Hiệp hội Bất Động Sản VN doanh nghiệp, với sự tham gia của Lãnh đạo Bộ quy hoạch, đại diện Hiệp hội BĐS VN, kế cận 200 chuyên biệt gia và đại diện nhiều công ty Bất Động Sản cả nước. Và FLC Đồ Sơn đại diện cho hình ảnh đó.
Theo biên bản giao ước, tập đoàn FLC xác nhận sẽ thúc đẩy, tối đa hoá những tiêu chí "xanh" ở những công trình, Khu đô thị do FLC quy hoạch trên toàn quốc, song song song hành cùng Hiệp hội BĐS VN góp phần tạo lập các nền tảng cơ bản để gây dựng một thị trường BĐS "xanh" của VN.
Phát biểu ở Hội thảo, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn FLC nhấn mạnh: "Phát triển công trình Xanh là định hướng tất yếu của toàn cầu và Việt Nam tại giai đoạn hưởng thụ và chuẩn bị tới. là 1 chủ thầu top 1 trong lĩnh vực BDS ở VN, FLC luôn nhắm tới bảo vệ không gian, hình thành bền vững cho các dự án của mình".
>>Khám vô cùng nhựng tính năng độc đáo của FLC Ngọc Vừng
Cũng theo bà Hương Trần Kiều Dung, ngay từ khâu triển khai và thiết kế dự án, TĐ FLC đã hợp tác với các tổ chức tư vấn quốc tế, có EXP lâu năm về công trình Xanh với những mục tiêu chính: Kiến trúc hạ tầng cố gắng không làm gián đoạn môi trường tư nhiên, giảm tiêu thụ năng Số lượng và tài nguyên, ứng dụng tối đa những công nghệ mới thân thiện với cảnh quan, đơn cử như công nghệ tưới tiêu tuần hoàn ở những sân golf.
"Tại các sân golf của dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng, Số lượng nước ngọt còn dư sau khi tưới sẽ được sẽ được thu hồi để tái khai thác. Cỏ sân golf là loại cỏ được lai tạo tiên tiến top 1 ở các khu vực nước phát triển lân cận có tỉ suất chịu mặn và chịu hạn để làm ít khai thác nước ngọt. Đây cũng là các tương đương cỏ có khả năng miễn dịch đặc biệt nhất, giúp giảm đi khai thác thuốc bảo vệ thực vật, vốn cũng được chọn lựa kỹ lưỡng từ các thương hiệu thân thiện với môi trường", Phó chủ tịch đơn vị FLC cho biết.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: