Tiềm năng hy vọng lớn cho Ngọc Dương Riverside phát triển

Ngọc Dương Riverside The Garden là dự án được chính phủ phê duyệt vào năm 2016 do tập đoàn Đất Quảng làm chủ đầu tư là một tuyệt tác hội tụ đầy đủ các tiện ích nhà ở, cao ốc văn phòng, khu trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng sang trọng…. Đây chắc chắn  là một cơ hội không thể bỏ lỡ của các nhà đầu tư bất động sản.
Ngọc Dương Riverside có vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc ngay trên con đường 5 sao tại Đà Nẵng. Dự án chỉ cách ranh giới Đà Nẵng đi phổ cổ Hội An 800m về phía Bắc,và chỉ cách phố cổ Hội An 3km về phía Nam.
Dự án được quy hoạch xây dựng thành hai lĩnh vực chính và trọng điểm đó chính là liền kề the garden và biệt thự ngọc dương riverside.
Chưa hết dự án còn tạo ra vùng liên kết trọng điểm với các địa điểm liền kề xung quanh khi phía Bắc giáp tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay và khu đô thị tái định cư Dũng Sĩ – Điện Ngọc với
Phía Tây giáp mặt tiền sông  du lịch Cổ Cò – đang được quy hoạch trở thành tuyến sông du lịch của thành phố và giáp với bãi tắm Viễn Đông xinh đẹp .
Giáp với dự án là 2 sân gôn quốc tế đẳng cấp Montgomerie Links, Vinacapital Đà Nẵng và các dự án ven biển khác như Sentosa Riverside, Coco Center House, Green City….
Cách làng đại học 1,5km bao gồm các trường hàng đầu như: ĐH Nội Vụ, Đại học FPT,…
Và the garden ngọc dương có được trong mình hàng loạt tiện ích hấp dẫn của một khu đô thị hạng sang: khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại, khu nhà ở cao cấp, khu khách sạn nghỉ ngơi cho các du khách, hay khu nghỉ dưỡng xanh,… tất cả đều trong giai đoạn từng bước hoàn thiện.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: