Tiện ích đẳng cấp hội tụ tại chung cư Vinhomes Giảng Võ

Khó sở hữu một Công trình nào với thể vượt Vinhomes Gallery Giảng Võ về sức thu hút mạnh mẽ. Với vị trí tầm nhìn đắc địa trên mảnh đất cũ 6,8 ha của trọng điểm triển lãm số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, đây được coi như mảnh đất đắc địa độc nhất còn lại tại thủ đô, Chung cư Vinhomes Giảng Võ đang được người dùng và nhà đầu cơ để ý và đươc giám định là cơ hội đầu cơ khó có thể bỏ lỡ trong năm 2017.

Công trình là sự hài hòa giữa 3 ông lớn của ngành nghề bất động sản VinGroup – T&T Group – Tân Hoàng Minh bắt tay đầu tư xây dựng. Dự kiến, chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ mở bán vào tháng 5/2017 sở hữu giá thành cực hấp dẫn từ từ 40-45 triệu/m2.
>> chung cư the k park
Lý giải sức nóng của chung cư Vinhomes Giảng Võ
Chủ đầu tư uy tín
từ trước tới nay, lúc chọn lựa đầu tư căn hộ hay chọn lựa Dự án đầu cơ, chủ đầu cơ luôn là 1 trong những nguyên tố được người mua quan tâm hàng đầu. Với Vingroup – nhãn hiệu chủ đầu cơ BĐS to bậc nhất Việt Nam cứng cáp sẽ tạo nên 1 ảnh hưởng không nhỏ đến sức lôi cuốn tại Vinhomes Giảng Võ.
Luôn được biết đến là 1 chủ đầu cơ “Có tâm – mang tầm”, mọi sản phẩm Vingroup tạo ra luôn đạt tới sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. Bên cạnh quyết tâm tăng trưởng và sáng tạo sản phẩm, chủ đầu tư Vinhomes luôn quyết tâm đáp ứng đúng tiến độ bàn cao và cam kết sinh lời quyến rũ. Và tại Dự án mới Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn cũng sẽ không ngoại lệ, đây hứa là một cơ hội tốt để có nhà ở Vinhomes khó với thể bỏ qua trong năm nay.
thời cơ sinh lời nổi bật
mang vị trí vàng tại mặt tiền đường to, chủ đầu cơ uy tín cộng thương hiệu sản phẩm Vinhomes danh giá hàng đầu Việt Nam, Vinhomes Giảng Võ hẹn sẽ sở hữu tới thời cơ đầu cơ sinh lời cao, tính thanh khoản ưu việt khó một Công trình nào mang thể đáp ứng được.
Để nhận thông báo chi tiết Công trình, khách hàng vui lòng truy hỏi cập tại: http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: