Tiện ích nào cho đẳng cấp dự án FLC Ngọc Vừng

Các số liệu nghiên cứu cho thấy năm 2016 là một năm bùng nổ của thị trường căn hộ khách sạn. Tiếp đà tăng trưởng, năm 2017 được xem là năm tiếp tục “ăn nên làm ra” của lĩnh vực đó khi nhiều nhà đầu tư đông đảo bắt đầu rục rịch chuyển hướng, chuẩn bị tung ra hàng trăm nghìn villa hướng biển, căn hộ dự án FLC Ngọc Vừng để hưởng lợi từ xu thế.

Sự cạnh tranh ngày càng gay cấn và quyết liệt làm cho thị trường BDS nghỉ ngơi không còn là sân chơi chung cho tất cả. những CĐT giải quyết đặc biệt quan trọng bài toán kinh tế tại mô hình buôn bán của mình (quỹ đất địa điểm đẹp, kiểm soát tầm giá quy hoạch, chính bán hàng ưu việt, sản phẩm tốt nhất tốt, đồng nhất,…) sẽ chiếm lĩnh Phân khúc. Và dự án FLC Ngọc Vừng chính là một trong số những phân khúc ấy.
Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi ở sao thị trường lại phân hóa mạnh, Phân khúc nào đang giành điểm chủ chốt, dòng triển khai đang chuyển hướng ra sao ở năm 2017 và thời gian tới, Hội thảo "Xu hướng dòng tiền ở bối cảnh BDS phân hóa" sẽ được doanh nghiệp vào Thứ Bảy, ngày 8/4/2017 ở Trung tâm Hội nghị quốc tế thuộc quần thể dự án FLC Vân Đồn.
Trong hội thảo có sự tham dự của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT tập đoàn FLC, đại diện cho nhóm nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm trong việc triển khai vào khách sạn căn hộ. Ông sẽ chia sẻ trong hội thảo chiến lược triển khai các chung cư quy mô nhất quán trên khắp cả nước, sử dụng khả năng du lịch tại những địa phương có đường bờ biển đẹp. Và đó chính là cơ hội ngàn vàng cho dự án đẳng cấp này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: