Vị trí tiện lợi của dự án Ngọc Dương Riverside

Siêu dự án Ngọc Dương Riverside - The Garden do tập đoàn Đất Quảng đang triển khai kiến tạo KĐT Ngọc Dương Riverside - The Garden dự án với quy mô 20ha nằm sát ngay sông cổ cò thơ mộng và tuyến trục chính Dũng Sỹ Điện Ngọc. Sẽ hoàn thành và bàn giao cho cư dân tương lai vào tháng 12 năm 2017.
Trong bán kính 3km kế bên Khu đô thị Ngọc Dương Riverside tập trung vẹn toàn những tiện nghi đáp ứng về nhu cầu sức khỏe, học tập, vui chơi giải trí một cách không chê vào đâu được như hệ thống bệnh viện nhi Đà Nẵng, làng đại học Đà Nẵng, trường đại học Nội Vụ, đại học thế giới Mỹ APU, trường cao đẳng Bách khoa Quảng Nam, Khu đô thị nhạy bén FPT City, tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay, 2 sân golf đẳng cấp thế giới Vinacapital Đà Nẵng và Montgomerie Links, khu danh thắng Ngũ Hành Sơn, phố cổ Hội An.
Khu đô thị Ngọc Dương riverside nằm ngay trung tâm khi đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, Quảng Nam , trục đô thị kinh tế trọng điểm được thủ tướng nhà nước phê duyệt. Trong tương lai, Ngọc Dương Riverside sẽ đó là một khu đô thị ven biển xuất sắc, cao cấp của một cộng đồng cư dân.
Ngọc Dương Riverside The Garden kề ngay tuyến sông du lịch Cổ Cò nối dài từ Đà Nẵng đến phố cổ Hội An. Ngày nay thủ đô đang khai thác chất lượng của con sông Cổ Cò, đưa vào khai thác tuyến du lịch ven sông tạo sự kết nối và gây dựng hài hòa giữa những khu du lịch ven sông, ven biển của huyện Điện Bàn với những khu du lịch của thành thị Đà Nẵng và Hội An. người dân tại đây sẽ được hưởng bầu không khí trong lành, dễ chịu từ con sông này.
Với thế mạnh trước mặt đó là sông, phía sau đó là biển và đa dạng dự án quan trọng bên cạnh Khu đô thị , Ngọc Dương riverside hứa hẹn sẽ là một dự án hiện đại, là vị trí sinh sống và làm việc của một cộng đồng cư dân trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: