Vincity Đại Mỗ: nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình

Vincity Đại Mỗ triển khai sẽ là tạo dấu ấn đầu tiên cho thị trường bất động sản với ưu điểm là sản phẩm của một nhà đầu tư uy tín, tầm giá thấp nhưng hứa mang lại cho người dân 1 cuộc sống tiện thể nghi, đương đại, sang trọng. Mới ra mắt nhưng Vincity Đại Mỗ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm bởi vì vị trí nó tọa lạc gắn kết tuyệt hảo về giao thông, khu đô thị này hứa sẽ là nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo.
>> Xem thêm: HTV Complex Hà Đông
Trước tình hình đang quá tải trong nội ô, giải pháp được đưa ra là chuyển dịch dần ra các vùng lân cận ven đô. Nằm tại cửa ngõ phía tây nam của thành phố với hạ tầng hạ tầng liên lạc trên cả hoàn hảo, mức giá bán dự kiến từ 700 triệu đồng, hẹn sẽ mang lại phổ thông thời cơ để sở hữu nhà ở cho cư dân và tiện ích đồng bộ. Từ đây cư dân Vincity Đại Mỗ dễ dàng đi đến trung tâm và những thị xã lân cận nhờ nằm trên tuyến đường đại lộ Thăng Long, quốc lộ 32, quốc lộ 6. Dự án nằm tại ngoại ô tránh xa ô nhiễm môi trường,  tình trạng tắc đường, ngột ngạt giúp đảm bảo sức khỏe và ổn định chỗ ở cho người dân.
Cuộc sống của cư dân căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ còn nâng tầm giá trị khi Khu thành thị được vun đắp theo mô hình khép kín mang không gian sống xanh. Chủ đầu tư Vingroup đang dần hiện thực hóa giấc mơ mang căn hộ hạng sang mang những người với mức thu nhập tầm trung.
Mặt bằng khái quát căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ cũng sở hữu diện tích khác nhau, đem đến cho các bạn sự lựa chọn phù hợp với năng lực tài chính và mong muốn không gian sống xanh của mỗi cá nhân. Công trình sở hữu kiến trúc theo hướng mở, đem đến không gian sống thoáng mát cho chủ sở hữu, giúp căn toà luôn đón nhận được tối đa nắng, gió đột nhiên, nhắm tới 1 cuộc sống gần gũi, thân thuộc.

Sở hữu một không gian sống lý tưởng, điểm sáng so với tầm giá, dự án Vincity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ nơi an cư lập nghiệp, đắp xây hạnh phúc gia đình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: