Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu vị trí đắt giá

Tọa lạc trên khu đất có vị trí trung tâm của trung tâm với 2 mặt tiền là Giảng Võ và Ngọc Khánh KĐT Vinhomes Giảng Võ sở hữu những giá thành trị sống vượt trội của một dự án chung cư căn hộ hạng sang mang phong cách TK sinh thái nhưng ko kém phần hiện đại và hiện đại.

Vinhomes Giảng Võ khi bàn giao hứa hẹn sẽ là khu căn hộ dự án chung cư đẳng cấp, sang trọng bậc nhất tại trung tâm thủ đô HN.

Vinhomes Giảng Võ là tổ hợp văn phòng, TT thương mại, căn hộ văn phòng và căn hộ dự án cao cấp để ở. nằm tại vị trí TT quận Ba Đình - quận trung tâm thủ đô, Vinhomes Giảng Võ sẽ là sự lựa chọn đẳng cấp dành cho những quý khách muốn tìm kiếm một căn hộ xứng tầm.


Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu vị trí đắt giá tiền

khu đô thị Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại số 148 đường Giảng Võ, Ba Đình, HN. đây là trục đường tấp nập với một loạt các tiện ích dịch vụ cao cấp cao cấp, những tòa nhà cao cấp, những trụ sở hành chính trọng yếu và khu có xã hội trình độ nhận thức cao.

Đây cũng có thể nói là DT đất vàng cuối cùng tại TT Hà Nội với thế đất vững chãi và phong thủy.

- Phía Đông Nam là đường Giảng Võ
- Phía Đông và Đông Bắc nhìn sang khách sạn Đông Đô và khu tập thể Giảng Võ
- Phía Bắc là khách sạn Lake Side
- Phía Tây Nam là trục đường Ngọc Khánh

Với xứ mệnh ra tứ giác hồ to là hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa, hồ Ngọc Khánh và hồ trong cảnh quan xanh Indira Gandhi, cùng HT tiện ích cao cấp đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Gallery chắc chắn sẽ mang lại cho người dân tại nơi đây một đời sống trong lành, ko gian sống thoáng mát và cao cấp. phần lớn thông tin mới tiên phong sẽ được chúng tôi liên tiếp cập nhất trên website dự án.

Xem thêm: vinhomes nguyễn trãihttp://chungcuvinhomessmartcitys.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: