Biệt thự sungroup bãi kem - Viên ngọc sáng giá của Phú Quốc

Biệt thự sungroup bãi kem được danh hiệu là thiên đường nghỉ dưỡng xuất sắc ở Phú Quốc.
Nếu ví Phú Quốc là một người phụ nữ có nét đẹp kiều diễm, hoang dại thì Kem Beach Resort chính là bộ váy lộng lẫy đoạt cho người phụ nữ ấy. Với Kiến trúc điểm sáng, có tính vip, đơn giản, Premier Village Kem Beach Resort sẽ đó là điểm đến lý tưởng đoạt cho bạn và gia đình.

Tổng quan về Biệt thự Kem Beach Resort

Khu đô thị Kem Beach Resort được xây dựng trên tiết diện 59,6 ha, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng của Sun Group ở bãi Khem, Phú Quốc.
Kem Beach Resort được Kiến trúc theo mô hình thôn làng nước ta ấn tượng, khác xa với các khu resort bình thường. Qui hoạch của Kem Beach Resort có căn biệt thự với 10 biệt thự kênh mặt ra biển, 100 căn biệt thự có tầm nhìn biển, 17 căn biệt thự bên hồ và 230 căn biệt thự có hướng nhìn hồ.

Dự kiến vào tháng 4/2018 biệt thự sẽ được bàn giao và hoàn thành. Phú Quốc sẽ có thêm một viên ngọc sáng mới.

Premier Village Kem Beach Resort đó là một dự án được qui hoạch cực kỳ chuyên biệt nghiệp với những khu biệt thự xen kẽ với khu sinh thái và khu giải trí, vui chơi thuận tiện cho khách nghỉ dưỡng dễ dàng kiếm tìm và nghỉ dưỡng.


Kem Beach Resort – Viên ngọc sáng giữa Phú Quốc

Phú Quốc vốn đó là một nơi thu hút nhiều nhà đầu tư k nhỏ nhỏ trong và ngoài nước vì những khả năng du lịch mà Phú Quốc đang nắm giữ. Có nhiều dự án resort đã được xây dựng ở đây, nhưng Khu đô thị Kem Beach Resort của Sun Group có lẽ là dự án chuyên biệt và “sáng” hàng đầu.

Những căn biệt thự hướng biển được xây dựng theo phong cách tiên tiến đã trở thành vô cùng tầm thường so với Premier Village Kem Beach Resort. Bởi với tư duy sáng tạo của chủ đầu tư cùng với từng nhà thiết kế bậc nhất đã cho ra loạt mô hình các căn biệt thự với thiết kế của làng quê nông thôn ở nước nhà với nhà mái tranh, màu Kiến trúc chính đó là màu nâu, xung quanh nhà được trông nhiều cây trái. Tuy nhiên, các nhà Kiến trúc vẫn đưa được những công nghệ tiên nghi vào trong mô hình làng quê. điều đó tạo thành một sự kết hợp tuyệt mỹ và cao cấp khiến cho Kem Beach Resort trở nên độc đáo vượt trội so với phần còn lại của Phú Quốc.

Ngoài ra, trong dự án Kem Beach Resort, TĐ còn chi mạnh tay vào từng hạng mục như khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, khu giải trí,… khiến cho khách thăm quan có thể tha hồ lựa chọn những hình thức để nghỉ dưỡng hoặc vui chơi.
Phú Quốc vốn đã là một thiên đường đẹp tuyệt mỹ trong mắt khách du lịch nay là còn được tô điểm hơn bởi Kem Beach Resort. Du lịch Phú Quốc như “hổ mọc thêm cánh” với dự án Kem Beach Resort lần này. thiết kế của Khu đô thị không chỉ thu hút được khách nghỉ dưỡng trong nước mà còn hấp dẫn hành khách quốc tế bởi Kiến trúc thuần Việt vượt trội sẽ khiến các du khách thế giới cảm trông thấy bỡ ngỡ, thú vị với kì nghỉ lễ của mình tại đây.

Dự án Kem Beach Resort Phú Quốc với mô hình được đầu tư một cách cao cấp, đồng bộ, hứa hẹn sẽ phát triển thành một trong những Resort lãi xuất tốt nhất Phú Quốc. Kem Beach Resort là Khu đô thị khu biệt thự cao cấp mang chất lượng vượt thời gian và góp phần PR hình ảnh của văn hóa Việt Nam ra với bạn bè quốc tế. qua đó, đưa Phú Quốc trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn của châu Á và thế giới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: