Cảm nhận vẻ đẹp của dự án Sungroup Cát bà

Mục đích đưa Cát Bà Hải Phòng trở thành một khu du lịch sinh thái văn minh chất lượng tiêu chuẩn quốc tế nhất của Việt Nam và thân thiện mới các bạn bè du khách trong nước cũng như ngoài nước , tập đoàn Sun Group đã đầu tư 5000 tỷ đồng để khởi công dự án sun group nhắm đến các lĩnh vực nghỉ dưỡng cũng như du lịch tại Hải Phòng. Theo các chuyên gia đầu ngành về thị trường bất động sản nhận định thì dự án khu nghỉ dưỡng sun group cát bà sẽ giúp du lịch tại Hải Phòng phát triển vượt bậc trong những năm tới và hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến quyến rũ trong tương lai gần.

Condotel Sun Group Cát Bà Cat Bà được khởi công ngày 14/5, giai đoạn 1 Quần thể du lịch sinh thái Cát Bà (Hải Phòng) với mức đầu tư 5.000 tỷ đồng do công ty Sun Group là chủ đầu tư. Cát Bà từ trước đến nay vẫn được đánh giá là một điạ điểm du lịch sinh thái và giải trí đầy tiềm năng và thu hút nhất trong những năm tới.
Nhận thấy việc đó, tập đoàn Sun Group quyết định đầu tư để cải thiện lại toàn bộ quần thể du lịch sinh thái Cát Bà. Giai đoạn 1 được chủ thầu xây dựng vào các hạng mục: sân đỗ, nhà ga, bãi đỗ xe. tổng ngân sách đầu tư cho giai đoạn này lên tới 5.000 tỷ đồng, hứa cam đoan sẽ mang đến trải nghiệm và cái nhìn mới cho du khách về cơ sở hạ tầng và cảnh quan nơi đây.Mục tiêu được đề ra là đưa Cát Bà trở thành Khu du lịch sinh thái và thông minh đầu tiên ở Việt Nam không sở hữu khí thải carbon có mục đích nâng cao sức khỏe cho cư dân tương lai và khách du lịch đến đây, kích cầu du lịch phát triển.

Chính vì vậy, công ty Sun Group được thành phố khuyến khích triển khai các siêu dự án cầu cảng du lịch, bãi đỗ xe, bến phà và hệ thống xe bus để đưa khách đi từ Cát Hải sang Cát Bà và di chuyển trên đảo thuận lợi nhất. Khách tham quan, du lịch khi đến với Cát Bà sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ cùng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế, thông minh, đáp ứng một kì nghỉ ấn tượng bên gia đình và bạn bè.

Hiện nay, tập đoàn Sun Group được biết đến là nhà đầu cơ của hàng loạt các siêu dự án du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, bất động sản tốt nhất tại Hà Nội, Hạ Long – Quảng Ninh, Phú Quốc – Kiên Giang, Đà Nẵng, đỉnh Fansipan… Với tầm nhìn thức thời và mục tiêu hướng đến những lợi ích cốt lõi đem lại thu nhập không chỉ cho tập đoàn mà còn cống hiến cho xã hội trong nhiều lĩnh vực, Sun Group không ngừng nỗ lực để đem lại tiêu chuẩn 5 sao sản phẩm hiện đại, mang đến trải nghiệm ấn tượng cho tất cả các quý khách hàng. Đó chính là lý do Sun Group nằm trong “top” những “ông lớn” bất động sản có uy tín và tiếng tăm nhất trên thị trường bất động sản trong nước và khu vực.

Trong tương lai gần, với những bước đi sẽ còn vươn xa ngoài ra, công ty Sun Group sẽ còn xây dựng nhiều sản phẩm vượt bậc, góp phần giúp Việt Nam trở thành điểm đến sáng giá không thể chối từ trên thế giới.

Mời bạn truy cập vào trang http://sungroupscatba.com/ để cập nhật thêm thông tin dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: