Cảm nhận vẻ đẹp của Vinpearl Cửa Hội

Vinpearl được các nhà đầu cơ và quý khách hàng biết đến là thương hiệu nghỉ dưỡng 5* hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Hiện nay, thương hiệu Vinpearl không chỉ dẫn đầu về mặt tiên tiến, mà ngay cả số lượng, Vinpearl cũng đang dẫn đầu với tổng số phòng nghỉ dưỡng lên đến hơn 5000 phòng từ 5* trở lên và được kéo dài khắp các khu vực trên cả nước. Mới đây nhất, chủ đầu tư Vingroup đã cho biết những thông tin mới nhất về 2 siêu dự án sắp sửa được chính thức ra mắt biệt thự vinpear cửa hội, Cửa Lò, Nghệ An và Vinpearl Cửa Sót, Hà Tĩnh, nằm trên 2 bãi biển đẹp nhất nhì miền trung bộ hiện nay.


Vị trí trung tâm của dự án vinpear cửa hội nghệ an
Biệt thự vinpear cửa hội được kiến tạo tại bãi biển Cửa Hội, phường Nghi Hải, Thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Siêu dự án dự án vinpear cửa hội nghệ an cách khu du lịch biển Cửa Lò chỉ 7 phút di chuyển và cách thành phố Vinh 20 phút. Từ lâu, nơi đây đã được biết đến là một trong những bãi biển đẹp hoang sơ khiến du khách nao lòng, đến một lần nhưng vẫn muốn đến nữa tại Nghệ An.

Phía Đông Nam siêu dự án bên cạnh với sông Lam
Phía Tây Nam liền kề với địa Lộ Bình Định
Phía Tây Bắc liền kề tuyến đường đang quy hoạch.
dự án vinpear cửa hội là một công trình hứa hẹn sẽ đem đến lợi nhuận cao cho các nhà đầu cơ – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT
Tại đây, chủ thầu sẽ tạo dựng và đầu tư một khu nghỉ dưỡng trang trọng và cao cấp với tiên tiến quốc tế theo mô hình Resort & Villa chất lượng, trang trọng nhưng vẫn đảm bảo hài hào với thiên nhiên, đem đến một khung cảnh nghỉ dưỡng như thiên tuyến cuộc sống.
Nới về dự án vinpear cửa hội nghệ an, các chuyên gia đã nhận định rằng, đây là dự án đúng và cần hiện nay tại khu du lịch Cửa Lò, Nghệ An, bởi, khu du lịch hàng năm thu hút cực kì đông khách du lịch trong nước và quốc tế, đã nổi tiếng và có trên bản đồ du lịch thế giới, tuy nhiên việc đầu tư nghiêm túc và đúng tầm cho bãi biển này là không hề có, thiếu trầm trọng các khu nghỉ dưỡng tiên tiến và sang chảnh để khách du lịch trong và ngoài nước vừa sở hữu thể tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên, vẻ đẹp của bãi biển, nhưng cũng có thể nghỉ ngơi và thanh bình nhất mới tiên tiến và dịch vụ, tiện ích… theo đúng tiêu chuẩn cao nhất của thế giới hiện nay.
Tiềm năng lớn về đầu tư tại biệt thự vinpear cửa hội
Siêu dự án vinpearl cửa hội có những tiềm năng đầu tư lớn mà đến nay các khu du lịch nổi tiếng khác ở Việt Nam khó lòng có thể sở hữu được. Hiện nay, bãi biển Cửa Lò đang là một trong những bãi biển nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp chính quyền tỉnh nhất, vì thế chỉ có những nhà đầu cơ nhanh tay thì mới có thể sở hữu một vị trí đẹp nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh ngay vùng đất “vàng”.

Đặc biệt với các sản phẩm do công ty Vingroup làm chủ thầu xây dựng, quý khách hàng và các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về một siêu dự án tiềm năng và những hẹn thu nhập vô cùng thu hút mà chỉ sở hữu các thương hiệu của Vingroup có thể làm được. Một tập đoàn đầu tư uy tín, có tầm nhìn chiến lược, và sự cộng hưởng của các yếu tố bên ngoài đã tạo ra một sản phẩm đầu tư vô cùng sáng giá hiện nay – vinpearl cửa hội.

Mời bạn truy cập vào trang http://vinpearl-nghean.com/ để cập nhật thông tin dự án 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: