Cảnh quan xanh tại Tân Hoàng Minh 23 Lê Duẩn

Dự án Tân Hoàng Minh 23 Lê Duẩn đó là nhà ở cao cấp đa chức năng, đa tiện ích. Công trình được kì vọng sẽ mang đến không gian sống trong lành, đó là một khu đô thị sinh thái xanh đẳng cấp nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. công trình đã nhận được nhiều sự để ý của quý khách hàng và những chủ đầu tư dù chưa chủ yếu thức công bố.
Cảnh quan xanh mát tại Tân Hoàng Minh 23 Lê Duẩn
Chung cư 23 Lê Duẩn là công trình trọng điểm của Tân Hoàng Minh ở thành phố Hồ Chí Minh. Công trình có mật độ xây dựng khoảng 40% tổng diện tích của dự án, và 60% còn lại dừng để xây dựng khuôn viên cây xanh với thiết kế thông minh, gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Dự án đem lại một không gian sống yên bình hiếm có ngay giữa lòng đô thị, độc lập hẳn với những ồn ào bên ngoài. Với không gian cây xanh bao la được bố trí hài hòa tinh tế với các thiết kế xây dựng góp phần mang lại một cảnh quan cảnh vật nhiều, mộng mơ an lành.
HỆ THỐNG AN NINH TUYỆT ĐỐI
Khu vực môi trường sống xanh quý giá, công trình Dự án 23 Lê Duẩn còn đem đến cho quý người dân tương lai một môi trường sống yên bình, an toàn tuyệt đối. đơn vị Tân Hoàng Minh dự kiến đầu tư hệ thống an ninh tiên tiến, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và trang thiết bị an ninh tiên tiến top 1 đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.
Hệ thống an ninh tại công trình luôn được vận hành 24/7, các thiết bị camera được bố trí hợp lí ở những bên cạnh chính trong và ngoài những nhàĐội ngũ nhân viên an ninh ở dự án được đào tạo bài bản, chuyên biệt nghiệp thường liên tuần tra quanh khuôn viên dự án, những khu Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đem đến cho quý cư dân không gian sống yên bình, văn minh, thân thiện.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: