Chung cư Vincity Đan Phượng “Ghi điểm” tuyệt đối với nhà đầu tư

Mới đây, Vingroup đã ra mắt thương hiệu Vincity tại 7 tỉnh thành thị đã làm tâm điểm chú ý của khá nhiều người dân để ý đến các dự án căn hộ chung cư của Vingroup.
Trong đó, chung cư Vincity Đan Phượng là một trong những căn hộ chung cư có tầm chính đóng góp cho sự tăng trưởng của thủ đô, đồng thời cũng đó là căn hộ chung cư “ghi điểm” cao trong sự tin tưởng của khách hàng. dưới đây sẽ là các lý do khiến quý khách hàng luôn tin tưởng loại hình Vincity của TĐ Vingroup
Quý khách hàng được hưởng vẹn toàn môi trường sống tuyệt mỹ
Chung cư vincity đan phượng tọa lạc tại ngoại thành Hà Nội- nơi có quỹ đất rộng, tốc độ phát triển vùng lân cận với tốc độ chóng mặt. Ở căn hộ chung cư căn hộ chung cư Vincity, quý khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn những không gian sống cao cấp từ những mảng xanh bên cạnh căn hộ chung cư, đồng thời cũng được hưởng đầy đủ các tính năng đẳng cấp tại đây như: hệ thống bệnh viện, trường học, TTTM , trung tâm điện máy, mạng thương mại điện tử, cảnh vật xanh…. chuyên ở các dự án này sẽ hình thành và phát triển cộng đồng cư dân Vincity văn minh, thân thiện cùng môi trường sống trong lành…

>> Xem thêm: QMS Tower Tố Hữu
Giá bán siêu hấp dẫn
Theo các tin tức được ra mắt thời gian vừa rồi, Vingroup cho công bố thương thương hiệu Vincity ở 7 tỉnh, thủ đô, trong đó có 2 thành phố không hề nhỏ đó là: Hà Nội và TP HCM với 200.000 đến 300.000 tòa nhà Vincity với mức giá bán bình dân.
Dự kiến, giá bán Vincity chỉ dao động từ 13 triệu- 19 triệu đồng/m2 và mỗi tòa nhà sẽ có tiết diện khoảng từ 35m2- 90m2, tính theo mức giá trung bình thì khách hàng chỉ cần có 700 triệu đồng đó là có thể sở hữu ngay căn hộ Vincity Đan Phượng. Bên cạnh đó, ở các tỉnh như Hà Tĩnh, Thanh Hóa dự kiến sẽ có mức giá không cao hơn chỉ từ 450 triệu đồng, bởi giá đất tại những kế cận này sẽ rẻ hơn các thủ đô lớn.
Chỉ cần 2 lý do trên thôi, chung cư chung cư vincity đan phượng đã “ghi điểm” tuyệt đối về sự tin tưởng của khách hàng quan tâm đến dự án này.
Đây là những tin tức theo hình thức tham khảo về dự án Vincity của Vingroup.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: