Cuộc sống muôn màu, tiện ích ở chung cư vincity tây mỗ

dự án vincity tây mỗ đó là dự án hướng tới sự gây dựng vượt bậc của bên cạnh quận Nam Từ Liêm. Đây cũng đó là một trong số những căn hộ chung cư quan trọng có tầm chiến lược của TĐ Vingroup trong giai đoạn 2017 – 2020.

Theo thống kê của khá nhiều trang tin Bất Động Sản tín nhiệm thì Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm là hai gần quận huyện ngoại thành có khối Số lượng giao dịch BĐS khổng lồ trong hai năm 2015 – 2016. Chính vì vậy, vinhomes tây mỗ với đông đảo tiện ích tuyệt đẹp và ưu điểm nổi bật được coi là độc đáo thu hút của vùng lân cận Nam Từ Liêm không chỉ trong năm 2017 mà còn cả tại các năm tiếp theo.

Tổng quan dự án vincity tây mỗ

vinhomes tây mỗ được xây dựng trên lô đất dự kiến có tiết diện rộng 219372 m2, được tính toán rõ hơn và quy hoạch thành những khu chức năng riêng biệt với số đông loại Diện tích khác nhau, bao gồm các thành phần như

Khu đô thị được quy hoạch và tính toán rõ hơn những khu tiết diện khác nhau dành cho từng chức năng riêng biệt của chung cư. Dự kiến đất đơn vị ở có tiết diện 219.372m2, bao gồm những thành phần: tiết diện đất bãi đỗ xe, Diện tích đất công cộng đơn vị tại, tiết diện đất trường học, Diện tích đất đường giao thông, tiết diện đất căn hộ tại xã hội, tiết diện đất căn hộ ở không cao tầng, Diện tích đất căn hộ ở chung cư, Diện tích đất cây xanh và thể dục thể thao…

>> Xem thêm: chung cư QMS Tower

Hệ thống tính năng tại chung cư vincity tây mỗ

vinhomes tây mỗ được bao quanh bởi nhiều khu dịch vụ và chức năng do vị trí tuyệt mỹ nằm ngay tại khu vực trung tâm của khu đô thị, hứa hẹn sẽ mang lại một môi trường sống tích cực và môi trường sống hoàn hảo cho toàn bộ người dân tương lai của toà.

Cũng như những Khu đô thị cao cấp tiên tiến khác của Vingroup, vinhomes tây mỗ cũng được cung cấp số đông tiện nghi điểm nổi trội và cao cấp như tính năng sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, khu thể thao, quảng trường, phòng khám Vinmec, trường mầm non Vinschool, siêu thị Vinmart… chuyên biệt, không gian Diện tích dành riêng cho khuôn viên cây xanh mát bốn mùa chính là điểm nhấn quan trọng của toàn chung cư.

Dự kiến vinhomes tây mỗ sẽ được lên kế hoạch thiết kế và quy hoạch thành tổ hợp các loại nhà ở thấp tầng như biệt thự liền kề, biệt thự song lập, shophouse và các toà cao tầng như khách sạn, văn phòng cho thuê và chung cư.

>> Xem thêm: chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: