Dự án La Perla Bình Thuận sắp đi vào hoạt động

Dự án La Perla Bình Thuận sắp đi vào hoạt động và dự kiến luôn có công suất hoạt động cao, hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng. Vậy giá bán biệt thự biển La Perla Villas là bao nhiêu? Nhà đầu tư cần chi bao nhiêu tài chính để được sở hữu một căn biệt thự biển tại đây?

Giá bán Biệt thự biển La Perl Villas Resort sẽ được công bố tại buổi lễ mở bán biệt thự biển La Perla. Dự kiến biệt thự La Perla có giá bán hấp dẫn 12 tỷ VNĐ – 20 tỷ VNĐ Khách hàng sẽ được sở hữu một căn biệt thự biển từ 300 m2 – 550 m2.


Theo các chuyên gia, với mức giá bán biệt thự biển La Perla Bình Thuận khoảng 12 - 20 tỷ VNĐ được coi là mức giá hợp lý và hấp dẫn so với lợi thế và tiềm năng kinh tế mà biệt thự biển La Perla Villas Resort có thể mang lại.
Hệ thống biệt thự biển La Perla Bình Thuận được coi là nơi có dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, có tiện ích hàng đầu Việt Nam (khu vui chơi giải trí, sân golf, 12 chòi spa đẳng cấp,…).

Cùng với giá bán biệt thự biển La Perla Bình Thuận hấp dẫn là những chương trình ưu đãi hấp dẫn không kém dành cho chủ sở hữu biệt thự. Cũng giống như các dự án trong cùng khu du lịch mũi Kê Gà Hàm Thuận Nam, dự án La Perla Villas Resort được mở bán với những cam kết lợi nhuận táo bạo từ Chủ đầu tư.

Chủ sở hữu biệt thự biển được hưởng 80% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, được cam kết tối thiểu 8% tổng giá trị tài sản biệt thự cùng với chuỗi những ưu đãi khác như được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm trong 10 năm liên tiếp; được nhận thẻ VIP, được tự do trao đổi ngày nghỉ, phòng nghỉ trong hệ thống của CĐT trên cả nước.

Tất cả những ưu đãi được đưa ra, cùng lợi thế mà biệt thự biển La Perla Villas Resort có được thì cái giá bán biệt thự biển La Perla Bình Thuận là mức giá hấp dẫn nhà đầu tư quyết định mua biệt thự biển La Perla mà không cần phải suy nghĩ nhiều. Đây chính xác là kênh đầu tư an toàn và có tiềm năng sinh lời cao.

Thời gian được tính Thu nhập tiền thuê cam kết: Khi ký Hợp đồng mua bán Biệt thự biển, quý khách chưa được nhận Thu nhập tiền thuê cam kết. Để nhận được Thu nhập tiền thuê cam kết từ chủ đầu tư, Khách hàng mua Biệt thự biển cần đáp ứng một số điều kiện sau:

-Khách hàng đã thanh toán 100% giá trị Biệt thự biển (không phụ thuộc vào thời điểm ký Hợp đồng mua bán)
-Khách hàng được nhận bàn giao Biệt thự biển
-Khách hàng đăng ký tham gia vào chương trình cho thuê lại Biệt thự biển La Perla
-Thời gian được nhận Thu nhập cho thuê

Thời điểm hoàn thiện đầy đủ các điều kiện trên là thời điểm Khách hàng được tính thu nhập tiền thuê cam kết từ chủ đầu tư. Chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm thanh toán Thu nhập cho thuê 6 tháng/ lần.

>> xem thêm: Opal Ocean View Hội An
(Thông tin, hình ảnh được cập nhật từ nhiều nguồn, chưa phải thông tin chính thức từ CĐT)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: