FLC Nghệ An cơ hội đầu tư hấp dẫn

Với sự đầu tư “khủng” vào khu  biệt thự tại FLC Nghệ An và các hạng mục khác như sân golf 18 lỗ dạng links đẹp số 1 châu Mỹ, khách sạn có TK đẹp số một VietNam 2016 (giải thưởng BĐS Việt Nam 2016) và dãy Biệt thự biển sang trọng, chuỗi tiện ích, dịch vụ đẳng cấp… FLC Nghệ An trở nên một điểm đến rất thu hút du khách.

FLC Nghệ An đang trở nên tâm điểm du lịch vùng Trung bộ và là “thỏi nam châm” hút người đầu tư BĐS khắp toàn nước. Ko chỉ là “điểm hẹn” của các chương trình văn hóa, FLC Nghệ An còn là nơi lý tưởng để tổ chức nhiều hội nghị cấp cao trong nước và quốc tế với kỳ vọng sẽ đón nhiều đại biểu, chính khách, những nghệ sĩ cực lớn thế giới về với Nghệ An và cảm nhận được vẻ đẹp của vùng biển xinh đẹp này như một biểu tượng mới của du lịch VietNam.

Cùng với đó, an toàn cũng luôn được bảo lãnh tại FLC Nghệ An với công cụ báo cháy và những cửa thoát hiểm được bố trí ở những địa điểm an ninh luôn lao động 24/24, hệ thống an toàn, kiểm soát, dò sóng điện tử giúp đảm bảo an ninh cho những điển hình cấp cao trong các sự kiện quốc tế lớn…


Với chuỗi âm thanh ánh sáng, vật tư kỹ thuật đạt vượt tiêu chuẩn nước ngoài, những danh lam thắng cảnh tiếng tăm của quỹ đất anh hùng này FLC đã phát triển và quy hoạch khu đô thị khu resort nghỉ dưỡng FLC Nghệ An.

FLC Nghệ An chính là mong muốn tạo được một không gian đầu tư bất động sản thực sự “đẳng cấp” với lợi nhuận cao tại vùng Nam Trung Bộ. Như bật mí của một tiêu biểu chủ đầu tư, không chỉ mong muốn nâng tầm du lịch của khu đất xứ Nghệ bằng nhiều sự kiện cực lớn, nhiều đoàn khách cấp cao trong nước và quốc tế, FLC Group còn có tâm huyết đưa những dự án bđs nghỉ dưỡng tới với nhà đầu tư khắp toàn quốc bằng lối đầu tư thông minh và cung cấp lợi ích cao cả đến tài chính lẫn phong cách sống đẳng cấp.

FLC Nghệ An thực sự đã hâm nóng thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại miền Trung và miền Nam khi tung ra thị trường những “siêu phẩm” BĐS nghỉ dưỡng là biệt thự biển và căn hộ hotel . Nhiều chuyên gia tới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cũng nhận định đây dường như là khoản lợi nhuận cam kết cao số một trên thị trường giao dịch.

<< xem thêm : dự án Opal ocean view

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: