Không gian sống chuẩn Hàn trong The K Park


The K Park Văn Phú là chung cư dự án mới Nằm tại đường Lê Trọng Tấn thuộc Hà Đông do Công ty CP đầu tư và nâng cấp bất động sản Thế Kỷ (Cen Invest) làm chủ đầu tư. Không chỉ đem lại thiết kế không gian mang đậm dấu ấm của đất nước Hàn Quốc sinh đẹp, The K Park còn mang lại cho bạn các hưởng thụ đời sống chuẩn Hàn đầy thú vị.

Giữa bộn bề của cuộc sống, khách du lịch mệt mỏi và chán ngán với những tòa nhà cao tầng cứng đề cập với bê tông và gạch ngói, bạn muốn tìm đến một không gian sống mới để hưởng thụ 1 cuộc sống mới thi vị và tốt. Vậy thì The K Park chính là 1 lựa chọn chuẩn xác.Không phải ngẫu nhiên mà CenInvest lựa chọn phong cách thiết kế Hàn Quốc cho chung cư chung cư mới của mình. Khi các dự án dự án với thiết kế mang phong cách đáng mong ướcsang trọng theo hơi hướng phương Tây tràn ngập ở Hà Nội thì The K Park với thiết kế tổng quan chuẩn Hàn như 1 làn sóng mới, đem lại 1 đột phá cho thị trường chung cư tại Thủ đô.

Nét đặc sắc tại kiến trúc thiết kế Hàn Quốc là sự phối hợp hài hòa giữa môi trường sống và không gian. Môi trường giúp môi trường sống thoải mái và dễ chịu hơn. Ngược lại, không gian sống ở điều kiện cho cảnh qaun phát triển mạnh mẽ và đặc sắc hơn.

Chính Do vậy, thiết kế The K Park chú trọng đến sựu hài hòa trong thiết kế và cảnh quan. các hàng cây xanh bóng mát được sắp xếp đan xen dọc những lối đi trong khu dự án, những bồn hoa đủ màu sắc thấp thoáng ở những góc nhỏ của tòa nhà không chỉ là nét chấm phá điểm tô cho môi trường mà còn là định hướng đem đến không gian sống xanh cho dân cư The K Park.

trải nghiệm tiện ích sống của người Hàn
Nếu khách du lịch ghen tị với cuộc sống tiện ích “tất cả ở một” của người Hàn thì khi sống ở The K Park tất cả nỗi ghen tị ấy sẽ bị đánh bay. The K Park với các tiện ích tuyệt vời tương đương như những khu dự án hiện đại của Hàn với: trung tâm thương mại rất đáng mong đợi, spa, nhà hàng... Khẳng định sẽ đem lại cho các khách du lịch một cuộc sống vô cùng hấp dẫn chuẩn Hàn. Đến The K Park, ban sẽ sống và trải nghiệm một đời sống chuẩn Hàn tuyệt hảo.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: