Không gian sống tại Sonasea Condotel

Nằm trên đảo Phú Quốc – hòn đảo tuyệt đẹp được ví như “ Maldives của Việt Nam”, Sonasea condotelcó nhiều điều kiện thuận tiện để thu hút khách hàng và đơn vị đầu tư.

Được quy hoạch trong bãi biển đẹp và dài nhất của đảo Phú Quốc là Bãi Trường, Sonasea Phú Quốc có view hướng biển tuyệt đẹp và có thể thừa hưởng sức hấp dẫn thiên nhiên kì diệu của đảo Phú Quốc.Rất xứng đáng khi đảo Phú Quốc được mệnh danh là một trong 10 hòn đảo đẹp nhất hành tinh. nghỉ ngơi, thư giãn ở đây, khách du lịch có thể ngắm cảnh và hưởng thụ sức hút của nước biển xanh mát và bãi cát trắng trải dài.


Vị trí chiến lược của chung cư cũng là điều thu hút chủ đầu tư. Sonasea Phú Quốc có địa điểm tuyệt hảo, dễ dàng về giao thông hoặc du lịch. Từ Sonasea Phú Quốc, bạn có thể ngay lập tức di chuyển đến sân bay Phú Quốc, thị trấn Dương Đông mà chỉ mất chưa tới 10 phút đi xe. Xét theo thành phần phong thủy, Sonasea Phú Quốc có địa điểm “ nhìn sông dựa núi ” khi phía sau của chung cư hướng về khu rừng nguyên sinh trên đảo Phú Quốc, còn phía trước lại hướng thẳng về phía bãi biển Bãi Trường.


Nếu xét về mặt tiện ích của Sonasea Phú Quốc, các cư dân chỉ có thể thốt nên 2 chữ “ tuyệt vời”. Lý tưởng cả về tiện ích và chất lượng dịch vụ. Chuỗi tiện ích hoàn hảo gồm: sân Goft, công viên môi trường, Spa cao cấp, nhà hàng biển, quảng trường thời đại, trung tâm thể thao... Đi kèm với nó là chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Nếu chất lượng dịch vụ không đặc biệt thì hệ thống tiện ích có đặc biệt đến đâu thì cũng sẽ lại để lại ấn tượng xấu cho khách hàng. Hiểu được điều ấy, chủ đầu tư dự án đã bảo đảm cả tiện ích và chất lượng đều tại mức tuyệt hảo.


Toàn bộ các điều trên đã tạo nên sức hút với giới đầu tưu cho dự án. Với vốn đầu tư đông đảo, Sonasea Phú Quốc xứng đáng là dự án BDS siêu cấp của CEO Group trong Phú Quốc.

Mời bạn truy cập vào trang  http://ceogroupphuquoc.com/ để cập thêm nhiểu thông tin vào dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: